Giỏ hàng

Xu hướng thiết kế đồng phục học sinh hiện nay là gì?

Đồng phục học sinh là trang phục không thể thiếu ở mỗi trường học hiện nay. Nếu như trước đây đồng phục học sinh chỉ là hình ảnh của những tà áo dài hay áo trắng đơn giản thì hiện nay đồng phục còn bao gồm tất cả trang phục như áo sơ mi, quần, chân váy, giày, áo khoác,…mỗi trường cũng thường có thiết kế đồng phục trang phục riêng để thể hiện sự khác biệt và hình ảnh đặc trưng riêng cho ngôi trường đó.

Thời trang thì luôn luôn thay đổi, vậy những xu hướng thời trang đồng phục học sinh nào đang được ưa chuộng hiện nay, hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thiết kế đơn giản, không hoa văn

Đồng phục học sinh cần thể hiện được đúng lứa tuổi của các em đó là hồn nhiên, đơn giản và năng động, không màu mè lòe loẹt nhưng vì vậy đồng phục học sinh rất kỵ những hình hoạt tiết hoa văn lấp lánh, phức tạp, đi học không khác gì đi trình diễn thời trang là hoàn toàn không hợp lý.

Nên đồng phục học sinh nhìn chúng đều có đặc điểm là thiết kế vô cùng đơn giản, không có hình ảnh hay màu sắc mà chỉ có in logo để phân biệt giữa các trường.

Thiết kế đơn giản nhưng thời trang

Tính thời trang của đồng phục học sinh hiện nay không thể hiện ở màu sắc mà thể hiện ở kiểu dáng thiết kế thời trang hơn và những phụ kiện đi kèm nhưng vấn phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Chẳng hạn như mặc dù màu sắc chủ đạo của đồng phục học sinh vẫn là màu trắng và đen bởi hai màu sắc này vừa đơn giản vừa lịch sự nhưng có thêm phụ kiện như nam thì đeo cà vạt, nữ thì đeo nơ cũng khiến cho các em thích thú hơn, trẻ trung và năng động hơn.

Các bạn nữ còn có thể diện chân váy đồng phục màu đen hoặc caro và đeo tất cao, đây là xu hướng của đồng phục học sinh hiện nay, lấy cảm hứng từ trang phục học sinh hiện đại của các nước Hàn quốc, Nhật Bản,…

Ngoài ra, trang phục học sinh hiện đại ngày nay cũng được trang bị thêm áo khoác gile bên ngoài có màu thanh lịch như màu xám, xanh dương,… vô cùng đẹp mắt.

Có thể thấy rằng việc thay đổi thiết kế đồng phục học sinh đẹp mắt và hợp thời trang hơn khiến các em vô cùng thích thú và càng yêu thích hơn trang phục học sinh của mình, tự tin hơn mỗi khi mặc đồng phục đến lớp hay đi ra ngoài, qua đó họ còn có thể phân biệt được học sinh giữa các trường trong cùng khu vực với nhau, tạo nên hình ảnh và thương hiệu cho ngôi trường mà mình đang theo học.

Trả lời

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC