Giỏ hàng

Câu chuyện thương hiệu

Ocean Uniform –  Giải pháp toàn diện đến từ đổi mới sáng tạo trên từng tiểu tiết 

Là một nhà sản xuất và thiết kế đồng phục doanh nghiệp chất lượng cao, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là những chiếc đồng phục hiện hữu, mà còn góp phần tạo nên dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp, dệt nên sợi dây kết nối vô hình gắn kết CBNV và công ty.

Bằng sự thấu hiểu đặc thù ngành nghề và nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực, Ocean Uniform mang đến giải pháp tổng thể từ giai đoạn tư vấn, lên mẫu thiết kế, đến giai đoạn triển khai sản xuất và chăm sóc sau bán hàng. Đồng thời chiếc áo đồng phục có thể đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoàn cảnh, khi đi làm, gặp gỡ khách hàng, tham gia hội thảo/hội nghị cũng như tham gia các hoạt động dã ngoại, teambuilding. Với văn hoá dịch vụ tận tâm, chúng tôi tin rằng việc sâu sát trong tìm hiểu nhu cầu khách hàng, chu đáo trong tư vấn lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, thiết kế, chỉn chu và tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, in ấn thêu thùa, sẽ giúp khách hàng có những bộ đồng phục chất lượng và chuyên nghiệp, trải nghiệm mua hàng và sử dụng vì thế cũng trở nên dễ chịu, an tâm và hài lòng.

Với 7 dòng sản phẩm đồng phục từ đồng phục công sở, đồ bảo hộ lao động, đồng phục spa, áo khoác gió, áo polo đến đồng phục bếp, nhà hàng, khách sạn và áo cờ, áo đoàn, Ocean Uniform sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng từ doanh nghiệp đến các cơ sở kinh doanh và các hội nhóm, gia đình, cá nhân. Mỗi dòng sản phẩm đều  tạo nên dấu ấn thương hiệu riêng cho khách hàng và được những người thợ lành nghề chăm chút cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất như lá cổ 3D, đường bo chân cổ, xẻ tà di bọ, khuy áo dự phòng, đường may “tăng cường” tạo sự chắc chắn, tự tin, thoải mái và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm cho đến độ bền màu của vải, kỹ thuật in/thêu… Trong đó, Ocean Uniform dẫn đầu thị trường về dòng sản phẩm áo polo cổ bẻ, được nhiều thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực tin tưởng lựa chọn như Lexus, Viettel, Vingroup, BRG…

Theo đuổi triết lý không ngừng đổi mới sáng tạo trong từng tiểu tiết sản phẩm và văn hoá dịch vụ tận tâm, sứ mệnh của Ocean Uniform là mong muốn mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho khách hàng, nhân viên của doanh nghiệp qua chính những chiếc áo đồng phục. Để mỗi khi khoác lên mình bộ đồng phục công ty, mỗi CBNV lại thấy tràn ngập cảm xúc, niềm tự hào và sự gắn kết dài lâu với ngôi nhà thứ hai của mình.

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC