Giỏ hàng

In áo online và những điều cần biết

Ngày nay, in áo online là một cách tiện lợi nhất để tạo áo chung cho cả nhóm, tập thể, đội… Thay vì phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới làm ra được một mẫu đồng phục, thì với công nghệ in áo online, các bạn không cần lo về những vấn đề đó nữa. Các bạn chỉ cần tìm một nơi in áo online chất lượng là chắc chắn mọi người sẽ có những trang phục tập thể rất ưng ý.  

Những điều cần biết nếu bạn có ý định in áo online cho một nhóm bạn, tập thể lớp hay công ty. Bài viết bên dưới sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho các bạn.

In áo online là một cách tiện lợi nhất để tạo áo chung cho lớp, nhóm,...

In áo online là một cách tiện lợi nhất để tạo áo chung cho lớp, nhóm,…

1. Lợi ích in áo online

Đặt áo online có rất nhiều lợi ích. Nhưng hai lợi ích nổi trội nhất là tiết kiệm thời gian và không làm khó mọi người về thủ tục. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi khi bạn chọn đặt in áo online.

1.1. Nhanh chóng thời gian

Thời gian là vàng

Thời gian là vàng

Đối với nhiều người, thời gian là vàng. Nhưng những công việc như tìm mua vải, thợ may… khiến bạn mất nhiều thời gian mà kết quả cũng chưa chắc có được những chiếc áo như ý. Vì vậy, in áo online là lựa chọn phù hợp nhất vì nó giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

  • Chỉ cần thông qua 1 click chuột

Với một cú click chuột, bạn đã có thể hoàn thành được đơn đặt áo. Chỉ cần chờ khi sản phẩm hoàn thành thì tất cả số áo sẽ được chuyển đến tận tay bạn.

  • Chỉ cần 1 cuộc điện thoại

Chỉ với một cuộc điện thoại thì bạn đã đặt áo và hẹn được lịch lấy áo. Có nhiều người, muốn cẩn thận khi đặt áo nên đã gọi điện thoại để nói rõ hết ý của mình. 

  • Chỉ cần 1 mail

Ngoài ra, còn một cách khác để đặt in áo online là gửi mail. Email là một phương tiện xã hội rất phổ biến với giới văn phòng, người đi làm tự do hay cả các em học sinh. Vì vậy, ba cách thức đặt áo rất đơn giản nhưng lại nhanh chóng. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian đi lại, gặp gỡ, thương thảo.

1.2. Đơn giản thủ tục

  • Khách hàng chỉ cần liên hệ qua mess, zalo hay gọi trực tiếp, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và lấy thông tin cần thiết như: thông tin của người đặt, mẫu áo, số lượng, size…
  • Sau khi hai bên đã thỏa thuận và chốt đơn hàng thì bạn chỉ cần chờ đến khi số lượng áo hoàn thành và chuyển tận tay. Như vậy, người dùng không cần làm nhiều khâu mà vẫn có  sản phẩm như mong muốn. 

2. Tự thiết kế áo thun online bằng 3 phần mềm chuyên dụng

Hiện nay, có 3 phần mềm chuyên dụng hỗ trợ thiết kế áo online. Đó là phần mềm Uberprints, CustomInk và Spreadshirt. Khi thiết kế một chiếc áo, bạn nên tìm hiểu đặc điểm và ưu nhược điểm của những phần mềm này, để chọn ra phần mềm, phù hợp với xu hướng của chiếc áo mà bạn muốn thiết kế. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thiết kế chiếc áo đúng ý mình. 

  2.1. Phần mềm thiết kế áo Uberprints

Phần mềm thiết kế Uberprint

Phần mềm thiết kế Uberprint

 • Giới thiệu phần mềm
  • Chuyên để thiết kế những mẫu áo thun theo sở thích của người dùng.
  • Phần mềm này rất dễ sử dụng, chỉ cần đưa hình ảnh, chữ hay những gì bạn muốn và sắp xếp chúng ở những vị trí bạn nghĩ thì sẽ thiết kế được một chiếc áo thun của chính bạn.
  • Mang hơi hướng trẻ trung nên thường phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, những người có sở thích các mẫu áo năng động.
 • Ưu điểm phần mềm

Ưu điểm của phần mềm này là đảm bảo chiếc áo bạn thiết kế ra không bị trùng với các mẫu thiết kế khác, tạo nên mẫu đồng phục mang đậm tính chất riêng cho cả nhóm, công ty. 

 2.2. Tự thiết kế in áo online với công cụ CustomInk

Phần mềm Customink

Phần mềm Customink

 • Giới thiệu phần mềm
  • Hỗ trợ thiết kế những chiếc áo mang phong cách đơn giản, cổ điển, phù hợp làm đồng phục công ty hoặc những người ưa thích phong cách đơn giản.
  • Không đa dạng các icon nhưng số lượng kiểu áo có sẵn thì rất lớn.
 • Ưu điểm phần mềm
  • Với số lượng các kiểu áo có sẵn rất lớn, người thiết kế có thể tận dụng hoặc tham khảo.
  • Các công cụ hỗ trợ thiết kế chiếc áo thông thường như phóng to, thu nhỏ, kiểu chữ… sẽ tạo thuận lợi cho người thiết kế rất nhiều.
  • Thao tác cũng rất đơn giản, không cần phải am hiểu tin học thì mới làm được.

2.3. Thiết kế áo đồng phục bằng công cụ Spreadshirt

Phần mềm thiết kế Spreadshirt

Phần mềm thiết kế Spreadshirt

 • Giới thiệu phần mềm
  • Cho phép những người thiết kế áo giao lưu với nhau, bằng cách họ sẽ thấy và học hỏi từ những mẫu thiết kế của nhau cũng như chia sẻ các mẫu thiết kế lên các trang mạng khác.
  • Bổ ích với các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo.
  • Thiết kế có thể được các bạn tạo ra hoàn toàn mới từ hình ảnh, đường nét.
 • Ưu điểm phần mềm
  • Giúp các bạn nâng cao tay nghề thiết kế hơn hai phần mềm trước vì nó đa dạng.
  • Việc giao lưu giữa các mẫu thiết kế để mọi người học hỏi thêm nhiều điều trong quá trình tạo ra một mẫu áo hoàn hảo hơn.
  • Tiện lợi với những nhóm người thuộc các nhóm về thể thao hay cần tham gia một chương trình năng động.

Đó là 3 phần mềm hỗ trợ thiết kế áo online dành cho người không chuyên được sử dụng phổ biến. Các phần mềm đều rất bổ ích vì hỗ trợ người thiết kế, giúp công việc đặt áo online không còn khó khăn. Thêm vào đó, các bạn sẽ được cầm trên tay những chiếc áo mình thích vì do tự mình thiết kế, tự mình đặt ở chỗ in áo online uy tín.

3. Hỗ trợ in áo online từ đồng phục Ocean

Đồng phục Ocean là một công ty may đồng phục ở Hà Nội và có kinh nghiệm gần 10 năm in áo online. Công ty thường cung cấp đồng phục cho các trường học, các công ty, xí nghiệp với chất lượng uy tín. Bạn có thể truy cập vào website của công ty để hiểu rõ hơn trước khi đặt áo.

In áo online tại đồng phục Ocean yên tâm về chất lượng và dịch vụ

In áo online tại đồng phục Ocean yên tâm về chất lượng và dịch vụ

3.1. Hỗ trợ thiết kế áo online

Ở Ocean, các bạn sẽ được tư vấn và cung cấp vài mẫu áo tham khảo. Nếu không có thời gian hay các bạn không thiết kế được áo thì Ocean có thể hỗ trợ thiết kế áo online cho người dùng.

  • Ocean cung cấp một số mẫu in tham khảo 

Trên trang của Ocean, các bạn sẽ thấy vài mẫu áo tham khảo. Bao gồm các nhóm áo khác nhau: áo nhóm đồng phục, áo khoác đồng phục, đồng phục ở spa, thẩm mỹ viện, hay các trang phục khác như nón, tạp dề. Với mỗi loại sẽ có rất nhiều mẫu áo với kiểu và màu sắc khác nhau, điều này sẽ hỗ trợ các bạn trong việc thiết kế.

  • Tư vấn kỹ thuật (chọn chất liệu áo, kiểu áo.v.v.v)

Hơn hết, nhân viên tư vấn sẽ giúp người dùng chọn lựa chất liệu, kiểu áo, màu sắc… để đi đến khâu hoàn thiện chiếc áo và chốt đơn áo. Dù không am hiểu về thiết kế nhưng bạn vẫn có thể sở hữu những chiếc áo đồng phục vừa ý.

3.2. Hỗ trợ nhận in áo online nhanh chóng

  • Không cần đến tận nơi để đặt áo, chỉ cần liên hệ theo số điện thoại hoặc phương tiện online như zalo hay mess vẫn có thể đặt được áo một cách nhanh chóng.
  • Chỉ cần vào website của Ocean, nhấp vào biểu tượng gọi, gửi tin nhắn bằng mess hay zalo là bạn đã có thể tiến hành đặt áo.

Từ những thông tin trên, các bạn có thể biết cách đặt được những chiếc áo và việc in áo online mà không cần phải tốn nhiều công sức. Chúc các bạn có được những chiếc áo vừa ý để mặc cùng bạn bè hay đồng đội của mình. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 

Trả lời

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC