Giỏ hàng

Chuẩn bị gì để may áo đồng phục công ty ưng ý ngay lần đầu tiên?

Đồng phục ở các công ty hiện nay rất phổ biến và được ứng dụng nhiều hơn những năm trước, nhưng bên cạnh đó còn nhiều khó khăn mà người đặt mua đồng phục gặp phải. Tuy nhiên, mọi khó khăn khi gặp phải đều có một mong muốn đồng phục công ty đặt may phải thể hiện được hình ảnh thương hiệu gây ấn tượng với khách hàng và đối tác. Khi đến với đồng  phục Ocean thì mọi yêu cầu của khách hàng đều sẽ được giải quyết dễ dàng. Trước khi giải thích lý do tại sao đồng phục công ty tại đồng phục Ocean lại có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Thì hãy cùng đồng phục Ocean tìm hiểu những khó khăn khi may đồng phục công ty cho các doanh nghiệp ở bài viết bên dưới.

1. Chọn đồng phục công ty theo thiết kế nào để hợp lý?

Không giống với những đồng phục khác, đồng phục công ty có những đặc trưng riêng. Với thiết kế đơn giản, không nhiều chi tiết trên áo nhưng không được tầm thường. Vậy nên đa phần, người mua, nhà quản lý đặt may đồng phục cho doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn khi chọn thiết kế kiểu dáng, logo để sao cho chiếc áo thun đồng phục công ty phải mang nét riêng của doanh nghiệp.

2. Chọn màu sắc cho áo đồng phục công ty

Chọn màu cho áo đồng phục công ty không đơn giản như chọn màu áo đồng phục khác như teambuilding, hay đồng phục họp lớp. Áo đồng thun đồng phục công ty là bộ mặt của thương hiệu, nhằm quảng bá tên tuổi thương hiệu đến với khách hàng.

Vì vậy nếu bạn là bên thu mua hoặc quản lý cần may áo đồng phục cho công ty thì nên tham khảo trước nhu cầu của doanh nghiệp, màu sắc đặc trưng của thương hiệu và tính chất công việc như nào trước.

3.  Hiểu rõ về chất liệu vải may đồng phục công ty

Chất liệu vải là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng áo

Trong bất kì loại trang phục nào thì chất liệu vải luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng áo. Vì không chuyên trong lĩnh vực may mặc nên không thể hiểu hết được tính chất của từng loại vải đặt mua. Từ đó dẫn đến chiếc áo thun đồng phục có đẹp về hình thức đến đâu cũng sẽ không phát huy hết công dụng. Bởi chất vải không tốt sẽ làm cho người mặc cảm thấy khó chịu.

Xem thêm: 3 chất liệu vải may áo thun đồng nghiệp phổ biến nhất hiện nay

  1. 4. Xưởng may đồng phục công ty giúp bạn ưng ý ngay lần đầu đặt

Khó khăn nào cũng đều có cách giải quyết, đồng phục Ocean tự hào là đơn vị thiết kế may đồng phục công ty, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên may có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, kho mẫu đa dạng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Luôn mang đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm tốt mà còn là dịch vụ phục vụ khách hàng tận tâm.

Hy vọng nội dung bài trên sẽ giúp được bạn tiết kiệm chi phí, cũng như rút ngắn được thời gian tư vấn, lựa chọn xưởng may phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Liên hệ: 0983 171 270 hoặc 024 6686 1582

Địa chỉ: https://bom.so/eulS3D 

Website: http://dongphucocean.vn/

 

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC