Giỏ hàng

Thiết kế áo lớp đẹp, độc cần những tiêu chí gì?

Mùa bế giảng sắp đến, một năm học kết thúc sẽ luôn trở nên đẹp và đáng nhớ hơn với những chiếc ảnh được lưu giữ chụp những thành viên trong lớp mặc cùng một màu áo.

Áo lớp thể hiện như đoàn kết, yêu thương, kết nối giữa các thành viên trong lớp và cũng là kỉ niệm vô cùng đáng nhớ của thời học sinh. Đặc biệt là đối với những em học sinh cuối cấp – lớp 9 và lớp 12, áo lớp là một phần quan trọng giúp bộ ảnh kỉ yếu của các em trở nên khác biệt và ý nghĩa hơn.

Hiện nay, có vô vàn những kiểu dáng và màu sắc áo lớp khác nhau, phần nào nói lên sự đa dạng nhưng cũng gây bão hòa, khiến việc thiết kế áo lớp trở nên khác biệt và nổi bật trở thành điều mà các em học sinh luôn quan tâm và mong muốn.

Khi bắt tay vào thiết kế áo đồng phục lớp, nhà sản xuất cũng có những trăn trở riêng. Tuy nhiên, số tiền bỏ ra cho vài chục chiếc áo không phải là một con số nhỏ, vì vậy các em học sinh nên cân nhắc và lưu ý kĩ trước khi yêu cầu về thiết kế áo lớp để thành quả đem lại là những chiếc áo thật đẹp và đáng nhớ.

Đơn giản mà đẹp

Đã xa rồi thời đại thiết kế áo lớp với những trái tim viết đủ tên của các thành viên, nhưng chi tiết ngày khiến chiếc áo trở nên rườm rà và quê mùa, không tạo được điểm nhấn.

Để có được chiếc áo tinh tế mà nổi bật, các em hãy chọn những hình ảnh đặc thù và những dòng chữ ngắn gọn mang phong cách của lớp, để chiếc áo lớp vẫn luôn được các thành viên “diện” trong những ngày thường nhật, vừa mang tính thẩm mĩ, mà vừa mang hiệu quả sử dụng.

Phối màu độc đáo

Điểm nhấn của chiếc áo lớp, nổi bật hơn cả chữ và hình minh họa chính là màu sắc. Màu sắc quyết định chiếc áo lớp sẽ đẹp hay xấu, màu sắc cũng là điều được chú ý và nhận diện đầu tiên.

Ngoài những màu sắc cơ bản thường gặp, chúng ta hoàn toàn có thể thiết kế phối những màu sắc cùng hay khác tone để cho ra những màu áo độc đáo, khác biệt.

Chất liệu

Ngoài kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu của áo lớp cũng là một điều đáng quan tâm. Lớp nên chọn áo có chất thun hay cotton mát, thấm mồ hôi thay vì chất ni long vô cùng bí bách.

Bởi áo lớp thường xuyên được diện vào những hoạt động ngoài trời, và được mặc bởi các bạn học sinh vô cùng năng động, hay chạy nhảy, nên việc chiếc áo tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc là điều bạn nên lưu ý.

 

Trả lời

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC