Giỏ hàng

Các kiểu trang trí áo đồng phục lớp đẹp nhất hiện nay

Đồng phục lớp có lẽ là trang phục không thể thiếu ở mỗi lớp hiện nay, đồng phục lớp vừa là cách để thể hiện sự đoàn kết, tinh thần tập thể, hình ảnh riêng của một tập thể lớp nào đó đồng thời cũng là những kỷ niệm đẹp nhất có thể lưu giữ lại ở độ tuổi học trò đáng nhớ nhất.

Nhu cầu làm áo đồng phục tăng lên kéo theo sự đa dạng của áo đồng phục cũng ngày càng phong phú hơn. Vậy những mẫu áo độc đáo nào đang được các bạn học sinh rất yêu thích hiện nay, hãy cũng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Áo phông 2D

Áo phông 2D là kiểu áo phông truyền thống từ trước đến nay, nó vẫn luôn được yêu thích bởi chỉ có một màu nền áo chủ đạo, sau đó các bạn có thể thỏa sức sáng tạo hình ảnh nào trên nền áo đó mà không lo họa tiết của áo quá rườm rà.

Áo 2D cũng dễ mặc, dễ phối đồ và năng động hơn so với những mẫu áo phá cách.
Áo phông 2D cũng có mẫu áo có cổ và không cổ, áo ngắn tay, dài tay tùy theo nhu cầu sử dụng của lớp mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất.

Áo phông 3D

Đây là mẫu áo mới được nổi lên trong thời gian gần đây. Đặc điểm nổi bật của áo là màu sắc sặc sỡ do được phối hợp từ rất nhiều màu sắc chứ không phải một nền màu áo chủ đạo như áo 2D. Ưu điểm của áo đồng phục 3D có thể kể đến là nổi bật, ấn tượng, cá tính và mới mẻ nhưng nhược điểm của áo là quá nhiều màu sắc nên đôi khi sẽ không hợp với sở thích của nhiều người.

Hơn nữa do nền áo đã có nhiều màu sắc nên các bạn sẽ khó khi chọn những hình ảnh hay logo của lớp để in lên áo sao cho hài hòa với màu của áo. Áo cũng khó khi kết hợp trang phục hơn so với màu áo đơn giản.

Nếu các bạn chưa có ý tưởng hay kinh nghiệm thiết kế áo hãy nhờ sự tư vấn và giúp đỡ của đội ngũ thiết kế áo của công ty nhận đặt may áo lớp uy tín để có những mẫu áo và hình ảnh thình hành, được yêu thích nhất hiện nay.

Lưu ý khi chon vải áo

Nhìn chung mẫu áo lớp được lựa chọn nhiều nhất vẫn là mẫu áo ngắn tay, thường được sử dụng vào mùa hè. Chính vì vậy các bạn nên lựa chọn chất vải mát mét, thấm mồ hôi để không bị bí bách khi mặc áo nhé. Cũng không nên vì ham rẻ mà đến khi nhận áo mới phát hiện ra chất vải áo thô và cứng, màu mực dễ bị nhòe và nhanh trôi.

Trước khi đồng ý đặt hàng bạn hãy hỏi thật kỹ chất liệu vải và chất lượng mực in để đảm bảo chất lượng của áo

Trả lời

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC