Giỏ hàng

Áo thun quảng cáo – chiến lược Marketing hiệu quả bất ngờ

Áo thun quảng cáo – chiến lược Marketing hiệu quả bất ngờ

Áo thun quảng cáo là một phương tiện hiệu quả để quảng bá cho hình ảnh công ty. Các doanh nghiệp cũng có thể chọn làm đồng phục cho nhân viên. Các loại áo thun quảng cáo phổ biến nhất là áo cổ gấp hoặc áo cổ tròn. Vì tính chất của môi trường làm việc tại các văn phòng, nơi công sở nên loại áo thun có cổ gấp được chọn lựa nhiều hơn.

Thiết kế áo thun quảng cáo

Các màu sắc đặc trưng của công ty và màu logo sẽ được sử dụng để thiết kế áo. Biểu tượng công ty sẽ được in trước ngực trái và hai bên bả vai. Thiết kế áo đơn giản mà đẹp mắt, gây chú ý với người xung quanh. Màu sắc thống nhất cùng hình ảnh logo rõ nét sẽ ghi dấu ấn với khách hàng chỉ sau một vài lần quan sát.

Xem thêm:

Áo thun quảng cáo- chiến lược marketing hiệu quả bất ngờ

Cần đặt may áo thun liên hệ SĐT: 0961 005 503 – 0961 135 220

Cơ sở may áo thun giá rẻ số lượng lớn

Những điều cần lưu ý khi đặt làm áo thun quảng cáo

áo thun quảng cáo 1

Áo thun quảng cáo đơn giản, đẹp mắt

Về cơ sở sản xuất, áo thun quảng cáo được sử dụng như đồng phục của toàn thể nhân viên trong công ty. Nói cách khác, chiếc áo này sẽ là phương tiện đại diện cho công ty. Điều này đòi hỏi chiếc áo phải có chất lượng tốt, hình in sắc nét, chính xác. Một cơ sở sản xuất đồng phục uy tín, chất lượng sẽ giúp khách hàng yên tâm về điều đó. Công ty may đồng phục Ocean Uniform là một trong những địa chỉ đáng tin cậy.

Về chất liệu, vải làm áo cần thoáng mát, thấm hút mồ hôi, tạo cho người mặc sự thoải mái nhất khi làm việc. Với chiếc áo chất lượng như thế, nhân viên công ty sẽ vui vẻ mặc đồng phục đi làm, không còn sự gượng ép hay miễn cưỡng nữa. Vì vậy, khi đặt may ao thun quang cao, các doanh nghiệp cần chú ý chọn chất vải phù hợp.

Về giá cả, chắc chắn doanh nghiệp đều mong muốn đặt mua áo thun quảng cáo giá rẻ lại có chất lượng tốt. Bởi số lượng nhân viên trong công ty lên đến hàng trăm người. Đặt may áo thun quảng cáo cho tất cả nhân viên trong công ty sẽ là một khoản chi phí không hề nhỏ. Công ty may đồng phục OCEAN Uniform với các sản phẩm chất lượng tuyệt vời chi phí phải chăng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Công ty may đồng phục Ocean Uniform

Ocean Uniform là công ty may đồng phục học sinh, đồng phục công ty. Ocean Uniform được biết đến với sự uy tín, sản phẩm chất lượng cao, thiết kế sáng tạo đẹp mắt.

áo thun quảng cáo 2

Mẫu áo thun quảng cáo cho nhà hàng rất bắt mắt

Các sản phẩm đồng phục của công ty được khách hàng phản hồi có màu in chính xác, mực in với độ bền cao, khó phai.

Thông tin chi tiết cùng hình ảnh về mẫu mã sản phẩm của công ty đều được cập nhật đầy đủ thường xuyên trên website: https://www.dongphucocean.vn

Để biết thêm thông tin và liên hệ đặt may áo thun quảng cáo, khách hàng có thể đến địa chỉ số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội (Tầng 3 tòa nhà Galaxy Office, đầu đường Nguyễn Khang gần nút giao với đường Cầu Giấy).

Thông tin liên hệ:

Website: www.dongphucocean.vn

Holine 1: 0961005503

Holine 2: 0961135220

Tổng đài hỗ trợ: 024.66861.582

Email: info@dongphucocean.vn

Trả lời

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC