Giỏ hàng

Áo khoác đồng phục mùa đông cho học sinh THCS thiết kế đẹp, tiện dụng

Áo khoác đồng phục mùa đông cho học sinh THCS thiết kế đẹp, tiện dụng

Áo khoác đồng phục cho học sinh sẽ làm không gian trường học được đồng bộ, hài hòa về màu sắc. Cuối thu, rồi khi đông sang, trời bắt đầu chuyển lạnh. Đó là lúc các bạn học sinh diện những chiếc áo nhiều kiểu dáng, đa dạng sắc màu đến trường. Trong không gian phòng học giới hạn, sắc màu đa dạng không phù hợp cho lắm. Chiếc áo đồng phục với thiết kế đẹp, tiện dụng sẽ tạo sự đồng bộ và mang đến cảm giác hòa đồng, sự gần gũi giữa các bạn học sinh.

Áo khoác đồng phục có độ tiện dụng cao

Áo khoác của trường học thường là áo gió. Một chiếc áo khoác đồng phục tiện dụng sẽ có nhiều size, nhiều kích thước khác nhau, không kén form dáng. Với chiếc áo khoác tiện dụng, các bạn học sinh không chỉ mặc áo đi học, đến trường. Mà còn có thể mặc đi chơi với bạn bè, đi cắm trại, tham gia các họa động nhóm.

Không chỉ vậy, áo khoác gió đồng phục có đặc điểm thông thoáng, mỏng nhẹ. Đối với thời tiết nắng, mưa có chút gió se lạnh, đây là chiếc áo thoải mái nhất, không quá nặng nề như áo khoác giữ ấm. Mà vẫn đảm bảo bảo được chức năng bảo vệ sức khỏe cho học sinh.

áo khoác đồng phục 1

Áo khoác đồng phục form dáng trẻ trung, năng động

Áo khoác đồng phục được thiết kế đẹp mắt

Bên cạnh tiêu chí về sự tiện dụng, áo khoác đồng phục cũng nên quan tâm đến thiết kế đẹp mắt, có tính thời trang. Những ai đã từng trải qua thời học sinh tinh nghịch, đáng nhớ. Chắc chắn đều biết rằng không phải bạn học sinh nào cũng thích mặc áo đồng phục đến trường. Nếu chiếc áo đồng phục được đầu tư thiết kế đẹp mắt, chắc chắn học sinh sẽ yêu thích và vui vẻ mặc đi học nhiều hơn.

Thông thường, áo đồng phục của trường học sẽ được in logo và các câu slogan truyền thống của trường học. Chiếc áo sẽ đẹp mắt hơn nếu có tông màu hợp lí, chi tiết trang trí đơn giản và form áo vừa vặn, không rộng thùng thình. Nhờ đó, trong chiếc áo gió đồng phục, các bạn học sinh vẫn có thể tự tin, thể hiện cá tính của riêng mình.

Xem thêm:

Áo lớp galaxy – xu hướng mới nhất mùa tựu trường 2018

Áo nhóm đi du lịch cho những bức ảnh để đời

Áo nhóm giá rẻ, ship tận nơi

Ý nghĩa của áo khoác đồng phục

Áo khoác đồng phục chính là chiếc áo truyền thống của trường học. Chiếc áo đơn giản ấy mang theo logo trường, những nét đẹp truyền thống của mái trường yêu dấu. Đó là chiếc áo giản dị, xóa mờ khoảng cách giữa tập thể học sinh trong trường học. Các bạn học sinh trong cùng một lớp, cùng một trường sẽ trở nên gắn bó hơn, thân thiết hơn, đoàn kết hơn trong màu áo ấy.

Sau khi trưởng thành, rời xa mái trường thân yêu, chiếc áo đồng phục lại trở này kỉ vật. Chiếc áo ấy đã gắn bó với biết bao kỉ niệm đáng yêu của tuổi học trò. Những kí ức về một thời hồn nhiên, tinh nghịch khó phai.

áo khoác đồng phục 3

Áo khoác đồng phục mang nhiều ý nghĩa

Có thể nói, một chiếc áo khoác đồng phục đẹp, đơn giản lại có ý nghĩa sâu sắc. Đó không chỉ là chiếc áo mặc giữ ấm mà còn là chiếc áo truyền thống, đại diện cho mái trường đang theo học. Vậy nên, cần nâng niu trân trọng ngay từ khâu chọn vải, chọn địa chỉ may áo để có được những chiếc áo khoác đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: www.dongphucocean.vn

Holine 1: 0961005503

Holine 2: 0961135220

Tổng đài hỗ trợ: 024.66861.582

Email: info@dongphucocean.vn

Trả lời

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC