Giỏ hàng

Mặc đồng phục công ty mà không hiểu giá trị thì thật lãng phí

Cho dù bạn sở hữu một nhà hàng, một cửa hàng bán lẻ, một dịch vụ vệ sinh hay bất kỳ loại hình kinh doanh nào khác, việc tất cả nhân viên của bạn đều mặc đồng phục có thể mang lại nhiều lợi ích. Trên thực tế, việc biến đồng phục nhân viên trở thành một phần trong quy tắc ăn mặc có thể có tác động trực tiếp đến sự thành công chung của cả doanh nghiệp. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may mặc, Ocean Uniform mang đến những mẫu đồng phục với mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Nếu bạn đang xem xét đồng phục có phù hợp với doanh nghiệp của mình hay không, dưới đây là một vài lợi ích mà bạn nên biết.

Đồng phục giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Một bộ đồng phục đẹp và chỉn chu sẽ giúp tăng tính nhận diện thương hiệu. Đây là chìa khóa để gây ấn tượng, thể hiện được giá trị cốt lõi cũng như nâng tầm doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Tuy tất cả đồng phục có thể không giống nhau, nhưng việc nhân viên mặc đồng phục sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc quảng cáo dạo cho nơi của họ.

Trong việc kinh doanh, việc xây dựng thương hiệu là cực kỳ quan trọng. Logo, màu sắc chủ đạo trên website, tài liệu tiếp thị, tất cả cùng phối hợp với nhau để hình thành nên thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Việc yêu cầu nhân viên mặc đồng phục cũng có nghĩa là doanh nghiệp đó đang củng cố thương hiệu của mình.

Đồng phục của doanh nghiệp phải nhất quán với thương hiệu của mình. Ví dụ Highlands có tông màu chủ đạo là nâu thì đồng phục của nhân viên ở đấy phải phù hợp với màu nâu. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp những thông tin như logo, màu sắc chủ đạo, thông tin cần thiết, những bước còn lại cho đến khi hoàn thành bộ đồng phục đều có Ocean Uniform lo chu toàn.

Nâng cao tinh thần đồng đội

Theo nhiều nghiên cứu, khi tất cả những người trong nhóm được yêu cầu mặc cùng một loại trang phục khi làm việc sẽ tạo cho họ cảm giác đồng nhất, tinh thần đoàn kết được nâng cao dẫn đến tăng năng suất công việc. Việc mặc đồng phục giúp cho nhân viên cảm thấy thân thuộc với nhau, cảm giác này khó có ở một doanh nghiệp cho phép mặc đồ tự do. Nó sẽ giúp loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và cảm giác ghen tỵ có thể tồn tại khi nhân viên được tự do chọn lựa trang phục. Không còn sự so bì về trang phục của những nhãn hàng nổi tiếng hay những món đồ chợ 3 áo giá 100 nghìn. Từ đó, tất cả nhân viên đều cảm thấy mình là một phần của công ty.

Đảm bảo được an ninh xung quanh nơi làm việc

Đồng phục còn giúp nhân viên đảm bảo được sự an toàn của bản thân ở xung quanh doanh nghiệp. Vấn đề an ninh, bảo mật là những mối quan tâm lớn nhất hiện nay. Việc sử dụng đồng phục nhóm sẽ giúp cho bạn có thể xác định ai làm việc cho doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng. Từ đó cũng có thể gia tăng sự an tâm của những người đang sống và làm việc xung quanh doanh nghiệp vì họ cũng có thể biết được người mặc đồng phục đó là ai, làm công việc gì.

Chọn đồng phục như thế nào để phù hợp với doanh nghiệp?

Trước khi bắt đầu đặt hàng đồng phục cho nhân viên doanh nghiệp, bạn cần phải dành thời gian suy nghĩ về nhu cầu của mình và các hình ảnh bạn muốn khắc họa lên trang phục. Đồng thời, tùy vào môi trường làm việc mà chọn những loại đồng phục cho phù hợp.

Ví dụ: những cửa hàng cao cấp, nhà hàng sang trọng thì trang phục cần lịch sự, có xen lẫn chút ngột ngạt của không khí ở đó, khi ở những quán ăn nhỏ hơn thì không gian sẽ phù hợp cho những bộ đồng phục thoải mái, rộng rãi.

Nếu bạn đang xem xét về việc làm đồng phục cho doanh nghiệp của mình, hãy dành thời gian suy nghĩ về những hình ảnh mà bạn muốn có và nhắn cho Ocean Uniform nhé! Ocean Uniform sẽ cho bạn những lời khuyên về sản phẩm phù hợp nhất với ngành và lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

Tại Ocean Uniform, chúng tôi có các lựa chọn phù hợp cho bất kỳ doanh nghiệp nào từ áo thun trơn có thể in logo của bạn đến áo thun polo, áo sơ mi công sở,… Ngoài ra, trang phục trống của chúng tôi có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy sẽ có các tùy chọn phù hợp cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Cho dù bạn đang tìm kiếm màu đen hoặc trắng cơ bản hoặc thứ gì đó nhiều màu sắc hơn một chút, chúng tôi có nhiều sắc thái để bạn lựa chọn! Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các kiểu dáng và sự phù hợp để đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy các tùy chọn vừa phong cách vừa phù hợp với chức năng của chúng.

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC