Giỏ hàng

7+ cách may áo đồng phục công ty giá rẻ không ngờ

Làm thế nào để may đồng phục công ty giá rẻ là băn khoăn, lo lắng của không ít chủ công ty, doanh nghiệp. Những với 7 gợi ý sau đây, bạn sẽ có được cách may áo đồng phục công ty giá rẻ không ngờ.

1. 3 lợi ích khi may áo đồng phục công ty

Lợi ích của may áo đồng phục công ty

Lợi ích của may áo đồng phục công ty

Áo đồng phục công ty là điều không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại:

  • Tạo hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp và lịch sự: chiếc áo đồng phục sẽ góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trước đối tác, khách hàng. Tạo nên vẻ đẹp đồng bộ thu hút, đồng thời giúp quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên và hiệu quả.
  • Thúc đẩy sự gắn bó và đoàn kết của nhân viên: Khi được mặc lên chiếc áo đồng phục đẹp nhân viên sẽ thêm yêu quý và tự hào về công ty, thêm năng nổ và nhiệt huyết trong công việc.
  • Lưu giữ kỉ niệm đẹp cho mỗi nhân viên: Chiếc áo đồng phục không chỉ gắn liền với công việc hàng ngày mà còn cùng với nhân viên trong các hoạt động teambuilding, dã ngoại… Nó không chỉ tạo nên hình ảnh đoàn kết của một tập thể mà còn giúp nhân viên lưu giữ lại những khoảnh khắc quý giá với đồng nghiệp, với công ty mình.

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích thiết thực khác mà những chiếc áo đồng phục công ty mang lại. Bởi vậy may áo đồng phục công ty là điều rất cần thiết trong mỗi doanh nghiệp.

2. 7+ cách may áo đồng phục giá công ty giá rẻ nhất

2.1. Chọn mẫu vải hàm lượng cotton thấp

Logo in thay vì logo thêu

Logo may áo đồng phục công ty in thay vì logo thêu

Những mẫu vải có hàm lượng cotton thấp sẽ có mức giá thành thấp hơn so với những mẫu vải có phần trăm cotton cao. Như vậy bạn có thể lựa chọn các loại vải thun CVC (65% cotton, 35% PE) hoặc TC (35% cotton, 65% PE) thay vì chất liệu 100% cotton, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, vì phần trăm cotton thấp vải sẽ có độ nóng nhất định, khả năng thấm hút mồ hôi và độ thoáng mát sẽ thấp hơn. Vải CVC vì có 65% cotton nên vẫn sẽ cho độ thoáng mát và thấm hút tốt, trong khi đó phải TC và PE khá nóng và bí khi mặc.

2.2. Chọn 1 hoặc vài kiểu áo đồng phục thông dụng

Chọn kiểu áo đồng phục thông dụng đơn giản

Chọn kiểu áo đồng phục thông dụng đơn giản

Chọn mẫu thiết kế áo đồng phục thông dụng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn tiết kiệm ngân sách bởi những mẫu thiết kế càng phức tạp, cầu kỳ nhiều chi tiết giá sẽ càng cao.

Những mẫu áo không cổ sẽ có mức giá thấp hơn các kiểu cổ bẻ, cổ tim… Màu sắc đơn giản sẽ chi phí ít hơn sự kết hợp nhiều màu sắc, áo tay ngắn giá thấp hơn tay dài, tay lỡ… Bạn lựa chọn thiết kế càng đơn giản thì mức giá càng rẻ và hợp lý hơn.

Nhưng nhược điểm của việc này là mẫu áo đồng phục thông dụng sẽ khó tạo được ấn tượng riêng cho công ty, doanh nghiệp.

Logo in thay vì logo thêu

Logo in thay vì logo thêu

In logo sẽ có mức giá rẻ hơn các mẫu đồng phục thêu logo. Nhờ công nghệ đơn giản hơn so với việc thêu logo nên sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí không nhỏ. Chưa kể mẫu thêu càng phức tạp với sự kết hợp màu chỉ khó sẽ càng tốn kém chi phí hơn nữa. Vậy nên lựa chọn in logo là ý tưởng hoàn hảo.

Nếu lựa chọn địa chỉ in đẹp với màu sắc và hình in sắc nét bạn vẫn sẽ sở hữu một mẫu logo trên áo đẹp và ấn tượng mà không phải thêu đắt tiền.

2.4. Lên kế hoạch đặt may đồng phục công ty từ sớm

Lên kế hoạch đặt may đồng phục công ty

Lên kế hoạch đặt may áo đồng phục công ty

Lựa chọn may đồng phục bạn nên lên kế hoạch để đặt may càng sớm càng tốt. Thời gian đặt hàng thoải mái không chỉ giúp bạn phòng tránh các rủi ro mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn. Các đơn hàng đồng phục công ty thường có số lượng rất lớn, nếu bạn cần may gấp thì tất nhiên sẽ đội chi phí lên rất nhiều. Thời gian đặt may thoải mái giúp bạn nhận hàng, kiểm hàng thoải mái hơn và chi phí rẻ hơn.

2.5. Đặt may nhiều giá sẽ rẻ hơn

Đặt may đồng phục công ty với số lượng càng lớn chi phí càng rẻ hơn. Bạn có thể lựa chọn đặt số lượng lớn để dự trữ. Chưa kể đơn hàng lớn sẽ có rất nhiều ưu đãi ở các xưởng may.

Nhưng nhược điểm là đặt số lượng lớn đôi lúc không sử dụng đến có thể gây lãng phí, dư thừa, áo để lâu bảo quản không đúng cách có thể bị mốc, cũ hỏng. Tuy nhiên nếu công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân viên thì việc may áo số lượng lớn để dự trữ sẽ vừa tiết kiệm chi phí vừa có đồng phục đẹp cho nhân viên mới.

2.6. Cắt giảm các dịch vụ không cần thiết (thiết kế, giao hàng.v.v.v)

Cắt giảm chi phí không cần thiết

Cắt giảm chi phí may áo đồng phục công ty không cần thiết

Một số dịch vụ bạn có thể cắt giảm để tiết kiệm tối đa chi phí, ví dụ như lựa chọn tự lấy hàng thay vì giao hàng tại nhà. Các dịch vụ thiết kế cũng khá tốn kém bạn có thể lựa chọn mẫu có sẵn và thay đổi một số màu sắc, chi tiết để tạo điểm nhấn riêng… Đó sẽ là một cách tốt để bạn thu hẹp ngân sách nếu chi phí may đồng phục hạn hẹp. Tuy nhiên hiện nay có những địa chỉ in áo đồng phục giao hàng miễn phí hoặc thậm chí thiết kế miễn phí mẫu áo, bạn nên tham khảo và lựa chọn đúng địa chỉ để có những ưu đãi lớn.

2.7. Chọn công ty đồng phục uy tín, lâu năm sẽ rẻ hơn

Lựa chọn công ty uy tín

Lựa chọn công ty uy tín

Những công ty uy tín lâu năm với xưởng sản xuất lớn sẽ tiết kiệm chi phí hơn bởi thời gian hoàn thành đơn hàng được rút ngắn. Đồng thời lựa chọn địa chỉ uy tín lâu năm còn đảm bảo cho bạn chất lượng áo tốt, đường may bền đẹp, hình in sắc nét. Đảm bảo giao hàng đúng thời hạn, tránh được các trường hợp giao dịch, làm việc không minh bạch rõ ràng, giao hàng trễ hẹn.

Tham khảo địa chỉ may áo đồng phục công ty tại đây

7 cách may áo đồng phục công ty giá rẻ trên đây sẽ giúp bạn cắt giảm chi phí tối đa. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản ngân sách không nhỏ cho công ty, sở hữu mẫu áo đồng phục với giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Bạn hãy lưu ý lại 7 cách trên đây để sử dụng khi cần thiết nhé!

Trả lời

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC