Giỏ hàng

Trải nghiệm nhớ đời sau 1 lần in áo giá rẻ

Với hàng trăm mẫu quảng cáo in áo giá rẻ xuất hiện vô số trên các trạng mạng thì việc việc tiền mất tật mang bởi những địa chỉ in áo không uy tín là điều không hiếm. Trải nghiệm về 1 lần in áo giá rẻ của công ty mình dưới đây sẽ là lời cảnh tỉnh bạn khỏi những lời mời gọi hấp dẫn để không phải ngỡ ngàng khi nhận được chiếc có mẫu mã và chất lượng kém. 

Trải nghiệm nhớ đời khi in áo giá rẻ

Trải nghiệm nhớ đời khi in áo giá rẻ

1. Tại sao lại chọn in áo giá rẻ?

Vào tháng 5 năm ngoái, công ty mình có quyết định tổ chức đi du lịch cho toàn thể nhân viên công ty. Vì thế, công đoàn công ty có kiến nghị sếp may áo đồng phục cho cả công ty và được sếp đồng ý. Mình được giao trách nhiệm tìm kiếm địa chỉ và đặt in áo để đi du lịch cho công ty. 

Tìm kiếm trên mạng thì có không ít địa chỉ in áo giá rẻ, mức giá chỉ tầm vài chục ngàn đồng. Vì muốn tiết kiệm chi phí cho công ty nên mình đã không ngần ngại chọn ngay một địa chỉ in áo chỉ với giá 25 nghìn một áo, mức giá quá rẻ nên không chần chừ gì mình đã chọn mẫu và đặt hàng qua mạng luôn. Với lời hứa hẹn sẽ nhận được chiếc áo đồng phục hài lòng chỉ sau 2 tuần. Lúc đó cảm thấy rất vui vẻ vì vừa đặt được giá rẻ lại thấy áo giới thiệu rất ổn, mình ưng ý lắm.

Những đơn vị in áo giá rẻ xuất hiện ngày càng nhiều

Những đơn vị in áo giá rẻ xuất hiện ngày càng nhiều

Giờ thì mình nhận ra tâm lý chung của mọi người khi đặt in áo đều như vậy, vừa mong muốn in áo giá rẻ mà chất lượng áo tốt. Thậm chí, nhiều người còn tin vào những lời quảng cáo không đúng sự thật, cho rằng áo giá rẻ nhưng chất lượng có thể chấp nhận được. Đó là sai lầm đầu tiên của mình.

2. Hành trình nhận áo đầy gian nan

Đầu tiên là đơn hàng bị hoãn liên tục, 2 tuần trôi qua mình gọi điện cho xưởng in nhưng bên xưởng in khất đến 2 lần và tuần thứ 3 mình mới được cầm áo trên tay. Cảm nhận khi cầm trên tay chiếc áo chính là nó thực sự xấu vô cùng, chất liệu vải xấu, mực in nhoè nhoẹt, logo gắn sai vị trí và mình bị sếp mắng một trận ra trò. Bây giờ chỉ còn nước nhờ xưởng in sửa lại áo sao cho dễ nhìn hơn một chút.

Nhưng gọi điện cho xưởng in thì người ta thông báo thẳng rằng đã giao hàng thì sẽ không can thiệp nữa, hoàn toàn không có bảo hành, không có đổi trả. Mình phải chấp nhận ôm một đống áo với chất lượng kém, tiền mất tật mang.  

Giờ chỉ có nước bỏ thêm tiền in lại áo ở chỗ khác, lần này thì sau khi bị lừa trắng trợn mình đã ẩn thận hơn. Nhờ một người bạn gợi ý nên mình biết đến Đồng phục Ocean – một địa  chỉ in áo đồng phục rất uy tín. Mình đã tìm hiểu rất kỹ càng từ dịch vụ cho đến chất lượng của đơn vị này. Những doanh nghiệp đã in áo ở đây đều là những doanh nghiệp lớn. Họ đã phản hồi tốt về chất lượng in áo. Vì thế, mình yên tâm đặt in áo đồng phục cho công ty tại đây. 

Áo đồng phục du lịch biển in tại đồng phục Ocean

Áo đồng phục du lịch biển in tại đồng phục Ocean

Tuy giá thành cao hơn một chút nhưng đổi lại khi nhận được áo mình hoàn toàn hài lòng, chất lượng áo đẹp, hình in sắc nét, không bị mờ, không bị nhòe hay sai kích thước, thời gian nhận áo nhanh chóng, vừa kịp cho hoạt động du lịch của công ty. 

3.  Nhắn nhủ tới những ai đang có ý định in áo giá rẻ

Sau khi vấp phải những lời quảng cáo lừa đảo in áo giá rẻ khiến mình một phen hú hồn, mình có những lời khuyên chân thành đến những bạn có ý định in áo giá rẻ như sau:

  • Lựa chọn kỹ càng đơn vị in áo

Đây là điều cực kỳ quan trọng mà bạn phải đặt lên hàng đầu. Vì những địa chỉ in áo uy tín sẽ không chỉ mang đến cho bạn những chiếc áo đồng phục có chất lượng tốt mà còn  minh bạch từ khâu đặt hàng cho đến thanh toán, bảo hành, đổi trả, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 

Địa chỉ in áo uy tín thiết bị máy móc hiện đại

Địa chỉ in áo uy tín thiết bị máy móc hiện đại

  • Ưu tiên yếu tố chất lượng hơn giá rẻ

Một chiếc áo chất lượng với chất liệu tốt, hình in sắc nét, đẹp không chỉ khiến bạn mặc vào thoải mái dễ chịu mà còn thể hiện sự chỉn chu và chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp của bạn. Một chiếc áo với logo sai be bét, hình in nhoè xấu sẽ khiến hình ảnh thương hiệu của công ty đi xuống trong mắt người ngoài, ảnh hưởng đến hình ảnh công ty bạn.

  • Nên đặt mẫu thử trước khi in hàng loạt

Trước khi đặt in hàng loạt, bạn nên đặt một chiếc áo làm mẫu trước. Khi nhận chiếc áo mẫu, bạn sẽ kiểm tra được chất liệu màu sắc, hình in có thực sự hài lòng rồi mới quyết định đặt in hàng loạt hay không. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mất một khoản tiền lớn mà nhận được sản phẩm không ưng ý. 

Xem thêm: In áo đồng phục công ty uy tín tại Ocean

Với những trải nghiệm mà mình đã trải qua cũng như những lời khuyên mà mình dành cho các bạn khi có ý định in áo giá rẻ, hi vọng các bạn đã rút ra cho mình những kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị in áo cho mình và có những mẫu áo đồng phục đẹp mắt, phù hợp với yêu cầu của mình. 

Trả lời

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC