Băng rôn quấn đầu cờ đỏ sao vàng

Băng rôn quấn đầu cờ đỏ sao vàng

Thông tin tư vấn

  • Loại sản phẩm: Băng rôn quấn đầu cờ đỏ sao vàng
  • Đối tượng sử dụng: Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Khuyến mãi: Miễn phí thiết kế các loại băng rôn cờ đỏ sao vàng
  • Chất liệu: Vải Phi bóng, vải lụa, vải Nilon...

Trong những dịp lễ hội, sự kiện lớn, đặc biệt là khi cổ động đội tuyển của chúng ta. Băng rôn quấn đầu cờ đỏ sao vàng chắc chắn là món đồ không thể nào thiếu được. Người đeo sẽ thể hiện được tinh thần yêu nước nồng nàn chỉ qua món đồ nhỏ bé này.

1. Thiết kế, điểm nhấn của băng rôn quấn đầu cờ đỏ sao vàng

Giống như các loại áo cờ đỏ sao vàng thì đây cũng là một vật dụng không thể thiếu trong các dịp cổ vũ bóng đá.

  • Chất liệu: Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Một số chất vải thường may băng rôn là: vải phi bóng, vải lụa, vải nilon…
  • Màu sắc: Màu sắc của băng rôn quấn đầu cờ đỏ sao vàng tựa như chính là quốc kỳ Việt Nam vậy. Màu đỏ rất sâu kết hợp với tông màu vàng tươi tạo nên sự thân thuộc, gần gũi.
  • Kích cỡ: Sản phẩm có kích cỡ rất đa dạng: 90cm x 3cm, 90cm x 4cm, 90cm x 5cm… Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm theo kích cỡ khách hàng đặt. Tùy vào nhu cầu sử dụng, quy mô sự kiện mà sẽ có những loại băng rôn có kích cỡ phù hợp.
  • Thiết kế: Các mẫu băng rôn được cung cấp bởi Đồng phục Ocean đều được in khá sắc nét. In rõ chữ, rõ họa tiết sao vàng bằng công nghệ in lưới. Về mực in, chúng tôi sử dụng loại mực in cao su, đây là loại mực có khả năng giữ màu bền lâu.
Băng rôn quấn đầu cờ đỏ sao vàng

Băng rôn quấn đầu cờ đỏ sao vàng

Băng rôn quấn đầu cờ đỏ sao vàng số lượng lớn

Băng rôn quấn đầu cờ đỏ sao vàng số lượng lớn

Băng rôn quấn đầu cờ đỏ sao vàng cận cảnh

Băng rôn quấn đầu cờ đỏ sao vàng cận cảnh

2. Sử dụng và bảo quản băng rôn quấn đầu cờ đỏ sao vàng

Bạn hoàn toàn sử dụng mẫu băng rôn quấn đầu cờ đỏ sao vàng vào nhiều dịp khác nhau. Có thể sử dụng khi tham gia các sự kiện lớn nhỏ, lễ hội của đất nước… Đặc biệt nếu sử dụng để cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam thì còn gì phù hợp hơn nữa.

Bạn không cần phải quá bận tâm tới vấn đề bảo quản sản phẩm. Băng rôn có thể giặt tay hoặc giặt với máy, có thể là ủi với mức nhiệt độ vừa phải. Cùng với đó, bạn có thể để chung băng rôn trong tủ với các loại quần áo khác.

Ngoài sản phẩm băng rôn quấn đầu cờ đỏ sao vàng trên, chúng tôi còn cung cấp mẫu áo cờ đỏ sao vàng cách điệu. Đây cũng là một trong các sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua.

CÔNG TY CP SX THIẾT KẾ MAY MẶC THỜI TRANG ĐẠI DƯƠNG

Điện thoại: 04.66.86.15.82

Hotline: 0983.171.270 - 0961.135.220 - 0961.005.503

Email: dongphucocean@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3, số 435 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy

Trả lời