Giỏ hàng

Văn hoá “Về nhà thôi” tại Ocean Uniform nhân Ngày Gia đình Việt Nam

Trải qua 2 mùa Covid vừa qua, Ocean Uniform nhận thấy rằng “nhân viên là ‘khách hàng’ quan trọng, là sức mạnh nội tại giúp công ty vượt qua khó khăn để tiếp tục phát triển”. Trong năm nay, Ocean Uniform sẽ triển khai mạnh mẽ các hoạt động văn hoá nội bộ nhằm gắn kết đội ngũ nhân viên, tạo ra trải nghiệm ‘hạnh phúc’ nơi làm việc. Từ đó, phát huy sức mạnh tập thể hướng tới mục tiêu phát triển công ty bền vững. 

Một trong những nét văn hoá nhân văn ấy chính là khẩu hiệu “Về nhà thôi” nhân Ngày Gia Đình Việt Nam nhằm gợi nhắc mỗi nhân viên Ocean về thời gian gắn kết với gia đình. Theo đó, ngày 28/6 hàng năm được lấy là ngày Gia đình Ocean với thông điệp “Gia đình là điểm tựa vững chắc cho thành công của mỗi người Ocean”. Mỗi người Ocean sẽ được về sớm 1 giờ so với giờ tan làm, để về dành thời gian chăm sóc gia đình, người thân.

Nhà là nơi để về sau chuỗi giờ vất vẩ, là nơi chúng ta được yêu thương vô điều kiện… Mọi thành công, thất bại ngoài kia đều nên để lại sau cánh cửa. “Về nhà thôi” – Câu nói quen thuộc nhưng không biết đã bao nhiêu lần chúng ta vì mải mê cuốn vào công việc với những mối quan hệ xã hội mà bỏ qua những khoảnh khắc bên gia đình… Đã bao nhiêu ngày ở lại công ty làm thêm một chút, rồi khi đặt chân về nhà là lúc con đã ngủ say…. Về nhà đúng giờ, dường như trở thành điều xa xỉ trong cuộc sống tất bật hiện tại. Với khẩu hiệu “Về nhà thôi” năm nay, Ocean Uniform muốn nhắn nhủ rằng:
“Có 1 nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả 2, đó là hạnh phúc. Hãy yêu những gì mình có và luôn cố gắng thật nhiều để gia đình số 1 của mình lúc nào cũng thật đầm ấm.

Hôm nay, đặc biệt hơn mọi ngày. Hãy khép cửa, dành trọn thời gian và tình yêu cho gia đình mình nhé ! 

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC