Giỏ hàng

Thành công bắt nguồn từ một chiếc áo đồng phục tốt

Có một bộ đồng phục đẹp đồng nghĩa với việc hình ảnh công ty của bạn trông chuyên nghiệp hơn, đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng, đặc biệt là tạo ấn tượng tốt ngay từ lần đầu gặp mặt.

“Tôi đã từng xem nhẹ giá trị của một chiếc áo đồng phục với hình ảnh của công ty. Cho đến một ngày, nhân viên của mình kể lại câu chuyện mà khách hàng đã thẳng thắn chia sẻ rằng: ‘Thật ra, ban đầu chị có đăng ký trải nghiệm thử dịch vụ của cả 2 đơn vị trước khi đưa ra quyết định kí hợp đồng với bên nào. Theo đánh giá cá nhân ban đầu thì có vẻ bên công ty A dịch vụ của họ tốt hơn công ty em; nhưng vì ấn tượng về chiếc áo đồng phục em mặc khi lần đầu gặp khách hàng nên không hiểu sao chị có sự tin tưởng hơn và đã chọn công ty em để hợp tác… ”

Đó là lý do tại sao các sản phẩm MADE IN OCEAN UNIFORM luôn được chăm chút, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ của áo. Từ việc tư vấn khách hàng lựa chọn chất liệu, màu sắc, kiểu dáng thiết kế phù hợp với hình mẫu thương hiệu. Đến khâu sản xuất tập trung vào từng điểm nhấn chi tiết trên mỗi sản phẩm như: phần bo cổ, vạt xẻ, lá cổ, khuy dự phòng…, để những chiếc áo phông polo sẽ mang lại sự lịch sự và chuyên nghiệp cho người mặc cũng như các lợi ích thực tế cho doanh nghiệp.

Sự tận tâm trong từng tiểu tiết

Nếu hạnh phúc của mỗi khách hàng khi mặc đồng phục MADE IN OCEAN UNIFORM là sự thoải mái từ chất liệu đến phong thái tự tin từ thiết kế đến form áo; thì hạnh phúc của Ocean là được làm ra những sản phẩm chất lượng cao và trao gửi tận tay từng đơn vị.

Nếu hạnh phúc của mỗi doanh nghiệp là tự hào về chiếc áo đồng phục của công ty, sẵn sàng mặc đi khắp mọi nơi, gặp gỡ bất kỳ khách hàng nào để “phô diễn” thương hiệu; thì hạnh phúc của Ocean là cung cấp giải pháp đồng phục đáp ứng được yêu cầu thương hiệu và trải nghiệm dịch vụ xuất sắc cho khách hàng.

Nếu chiếc áo đồng phục MADE IN OCEAN UNIFORM có thể lan toả sự yêu thích đến từng cá nhân sử dụng đồng phục, thì chiếc áo ấy cũng là niềm tự hào của cả một tập thể team Ocean từ đội tư vấn, thiết kế.. đến đội sản xuất, gia công sản phẩm, thậm chí cả những. Với OCEAN UNIFORM, chúng tôi làm việc hăng say với nguồn cảm hứng bất diệt rằng: một chiếc áo tốt được trao đi là một niềm tin được gửi lại.

Ghé Ocean Uniform để cảm nhận những chiếc áo đồng phục chất lượng cao bạn nhé!

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC