Giỏ hàng

Thần chú WOW từ áo đồng phục Ocean

Tại Ocean Uniform, chúng tôi truyền tai nhau thần chú “WOW” khi làm tư vấn sản phẩm đồng phục cho khách hàng. Hiểu nôm na, Ocean không bán sản phẩm đồng phục đơn thuần, chúng tôi bán sự ngạc nhiên và tình yêu của người mặc đối với chiếc áo đồng phục doanh nghiệp.

Muốn xem thương hiệu doanh nghiệp, hãy nhìn vào chiếc áo đồng phục

In áo thun màu xanh đẹp mắt

In áo thun màu xanh đẹp mắt

Xu hướng áo đồng phục công ty không còn xa lạ nữa. Dù là một doanh nghiệp startup nhỏ hay một tập đoàn lớn thì việc trang bị áo đồng phục cho nhân viên như một cách thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tới đời sống của nhân viên.

“Nếu bạn chăm sóc nhân viên của mình, họ sẽ chăm sóc khách hàng của bạn”. Đó là lí do tại sao đồng phục doanh nghiệp ra đời với vai trò gắn kết nội bộ công ty đồng thời lan toả thương hiệu tới khách hàng.

Mỗi ngày chúng ta đã và đang sử dụng hay tiếp cận với rất nhiều dịch vụ thương hiệu khác nhau. Từ góc độ doanh nghiệp, làm sao để hình ảnh thương hiệu của mình xuất hiện và ở lại trong tâm trí khách hàng??

  • Một ngày, bạn sử dụng dịch vụ Spa tại nhà. Nhân viên Spa đến tận nhà để cung cấp cho bạn những trải nghiệm dịch vụ Spa chăm sóc cơ thể tốt nhất.
  • Tình huống 1: nhân viên mặc trang phục cá nhân khi gặp gỡ khách hàng, liệu sau khi kết thúc dịch vụ khách hàng còn nhớ được hình ảnh thương hiệu như thế nào?
  • Tình huống 2: nhân viên mặc đồng phục Spa chuyên nghiệp, vô tình thương hiệu đã có điểm chạm gặp gỡ với khách hàng suốt vài tiếng đồng hồ.
  • Chưa nói đến chất lượng dịch vụ bên nào tốt hơn, nhưng sự tin tưởng và chuyên nghiệp chắc chắn thuộc về đơn vị có trang bị áo đồng phục cho nhân viên. Điều này có ảnh hưởng quan trọng tới quyết định của khách hàng khi cân nhắc tiếp tục sử dụng dịch vụ của đơn vị nào.

“Muốn xem thương hiệu của doanh nghiệp, hãy nhìn vào chiếc áo đồng phục mà nhân viên của họ mặc mỗi ngày”. Điều này luôn đúng trong thời đại hiện nay. Bởi ấn tượng ban đầu luôn có tác động mạnh mẽ tới mọi quyết định của khách hàng. Đối khi, chỉ vì bị thu hút bởi chiếc áo đồng phục khác biệt mà khách hang đồng ý hợp tác. Cũng có trường hợp, chỉ vì bị mất thiện cảm với chiếc áo đồng phục chất lượng kém mà khách hàng từ chối chốt đơn (chia sẻ có thật từ khách hàng Ocean).

Bạn đã mặc thử áo đồng phục do Ocean Uniform trực tiếp gia công từ A-Z chưa?

Nếu chưa, đừng bỏ lỡ cơ hội ghé qua Ocean để trải nghiệm MIỄN PHÍ cảm giác đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về giá trị thật sự của chiếc áo đồng phục.

  • Áo đồng phục Ocean tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Phần cổ áo được may chắc chắn, đứng dáng không bị nhăn nhúm hay èo uột.

Chân cổ được gia cố thêm 1 đường may tạo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

Viền tay áo được bo lại tạo điểm nhấn thu hút người đối diện.

Vị trí giữa vai và nách áo cũng được may thêm một đường chắc chắn để tránh bị bục, bị rách khi chúng ta vận động mạnh.

  • Form áo đẹp mang lại cảm giác tôn dáng và thoải mái với mọi vóc dáng cơ thể.
  • Logo doanh nghiệp được in, thêu thẩm mỹ, đảm bảo nội dung chữ in trên áo không bị bay màu hay dính vào nhau.
  • Đặc biệt, khuy áo cao cấp có in tên thương hiệu đơn vị sản xuất, đi kèm với khuy dự phòng cùng loại.

Đa dạng chất vải để khách hàng lựa chọn dựa vào yêu cầu và ngân sách của công ty. Chẳng hạn: chất vải lacoste: mềm, không bị ngứa, độ co dãn tốt. Lúc cởi áo ra bạn sẽ thấy rõ nhất sự co giãn. Chất liệu thích hợp cả mùa đông và mùa hè thoáng mát.

Trong suốt hơn 5 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp giải bài toán đồng phục, mỗi lần được chia sẻ về sản phẩm chúng tôi luôn nhận lại những tiếng “WOW” đầy cảm xúc từ phía khách hàng vì không ai nghĩ chỉ là một chiếc áo đồng phục đơn giản mà lại có những chi tiết đắt giá đến thế.

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC