Giỏ hàng

Sức mạnh của sự phù hợp

Khi bạn là viên kim cương, bạn muốn nằm trên ngón tay của người giàu sang, chứ không phải trong ngăn kéo của người túng quẫn.

Khi bạn là cái cuốc, bạn muốn thuộc về người nông dân, chứ không phải dựng ở sân sau của nhà trọc phú.

Khi bạn là đĩa cơm, bạn muốn nằm trước mặt kẻ đói khát, chứ không phải một người phè phỡn no nê.

Khi bạn là tấm vải ngoài chợ, bạn muốn lọt vào mắt một người thợ may, chứ không phải một người lao công đang tìm giẻ lau nhà.

…….

Theo quy luật ấy, dù bạn có là ai, khi bạn hiểu rõ được giá trị của bản thân mình bạn cũng muốn được ở nơi phát huy được giá trị ấy. Không cần phải đi tìm nơi tốt nhất. Hãy đi tìm nơi phù hợp nhất.

Khi ấy, một viên Kim cương hay một Cái cuốc, cũng đều là “bảo bối”.

(Sưu tầm)

Cũng vậy, khi doanh nghiệp của bạn là thương hiệu cao cấp, bạn muốn bộ đồng phục cũng phải chỉn chu, tinh tế, sang trọng và tỉ mỉ trong từng đường may để xứng đáng với hình ảnh thương hiệu.

Để sở hữu bộ đồng phục doanh nghiệp có giá trị- tức là phù hợp với thương hiệu và nhu cầu của doanh nghiệp để nâng cao hình ảnh công ty. Mỗi doanh nghiệp cần chọn lựa một đơn vị xưởng may đủ TÂM- đủ TẦM để hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra những quyết định chính xác.

Quyết định lựa chọn thiết kế nào?

Quyết định lựa chọn form dáng ra sao?

Quyết định chất vải nào là phù hợp nhất?

Quyết định màu sắc phối kết hợp như nào để đúng chuẩn với logo, với hình ảnh thương hiệu?

Lựa chọn được một đối tác sản xuất vừa có TÂM vừa có TẦM như vậy, doanh nghiệp chỉ cần ra đề bài, việc giải “bài toán đồng phục” chắc chắn thành công.

Một thương hiệu có thể được truyền tải tới nhân viên và khách hàng thông qua nhiều trạm trung chuyển khác nhau. Trong đó, bao gồm điểm chạm của chiếc áo đồng phục.

Vậy, doanh nghiệp hãy chiếm lĩnh tâm trí khách hàng của bạn bằng những bộ đồng phục “bảo bối” được gia công bằng sự tận tâm của người thợ may. Lựa chọn luôn thuộc về bạn!

Doanh nghiệp nào cần tư vấn về đồng phục công ty, có thể liên hệ team Ocean Uniform tại số điện thoại “không bao giờ ngủ” 0961 005 503.

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC