Giỏ hàng

[Nhật ký đi khách] đi để hiểu.. khách hàng hơn

“Dạo quanh phố phường, dạo qua thị trường”- phong trào được Ocean khởi xướng để có cơ hội trực tiếp lắng nghe khách hàng Ocean chia sẻ về trải nghiệm sử dụng sản phẩm đồng phục thương hiệu Ocean Uniform.

  1. Nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp về áo đồng phục

Mỗi doanh nghiệp sẽ gặp phải những “bài toán” đồng phục khác nhau. Chẳng hạn, số lượng đặt may nhỏ sẽ đội giá thành lên cao, thiết kế thương hiệu phức tạp khó được đáp ứng, thời gian hoàn thành gấp rút liệu có đơn vị nào kịp thời đáp ứng…

Nhưng tựu chung lại tiêu chí đồng phục chất lượng mà ngân sách tối ưu vẫn là mối quan tâm hàng đầu của mọi công ty. Bằng trải nghiệm thực tế khi hợp tác với các doanh nghiệp trong suốt hơn 5 năm qua, Ocean luôn lắng nghe để hiểu kỹ lưỡng “trăn trở” của từng khách hàng cụ thể nhằm tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

  1. FIIN & OCEAN

Là một startup trẻ đang phát triển mạnh về quy mô số lượng nhân viên, khách hàng FIIN chia sẻ về quá trình “bắt tay” với Ocean Uniform để cho ra đời chiếc áo đồng phục chuẩn thương hiệu.

“Lần đầu tiên hợp tác cùng Ocean với đơn hàng đồng phục áo phông mà chỉ có 10 ngày để vừa chốt hợp đồng vừa sản xuất cho kịp tiến độ bàn giao sản phẩm. Do thiết kế màu sắc thương hiệu của FIIN khá phức tạp nên phía công ty mất khá nhiều thời gian lựa chọn đơn vị nhà may có thể đáp ứng được. Thêm nữa, yêu cầu phía công ty phải lựa chọn form dáng lịch sự nhưng không quá cứng nhắc do đặc thù công việc nhân viên hay phải ra ngoài gặp gỡ khách hàng.. Cuối cùng, chỉ duy nhất Ocean đưa ra được giải pháp tư vấn phù hợp. Đồng thời cam kết hoàn thiện sản phẩm đạt mọi tiêu chí yêu cầu nên chúng tôi tin tưởng và bắt đầu hợp tác”.

“Đồng phục khi được giao tới được sự đánh giá hài lòng của tất cả nhân viên, có thể tính với thang điểm 9/10. Nếu sắp tới có nhu cầu may áo đồng phục công ty, chắc chắn OCEAN là lựa chọn số 1 của FIIN”

  1. PxPHOTO & OCEAN

“Mỗi loại áo đồng phục cần đáp ứng được yêu cầu riêng của mỗi ngành nghề. Đối với các nhiếp ảnh gia của PxPHOTO, do hoạt động chủ yếu ngoài trời trong điều kiện thời tiết khác nhau nên chất liệu may áo phải thoáng mát, co giãn tuyệt đối, đủ độ bền để thích ứng với việc vận động nhiều”.

Sau khi được Ocean tư vấn và hiểu về ưu nhược điểm của từng sản phẩm. PxPHOTO đã lựa chọn chất vải lacoste với ưu thế chất vải mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, độ co dãn phù hợp mà giá thành không quá cao.

“Khi nhận sản phẩm, cả công ty đều yêu thích và thường xuyên mặc áo đồng phục mọi lúc mọi nơi. Vừa để quảng bá hình ảnh thương hiệu vừa không phải lo nghĩ mặc gì để dễ dàng tạo thiện cảm với khách hàng. Đồng phục mặc hơn 1 năm rồi mà chưa thấy áo có tình trạng sờn chỉ, bung chỉ hay logo bị bong tróc gì.”

  1. VINAGREEN & OCEAN

200 chiếc áo đồng phục VINAGREEN là sản phẩm được phân phối bởi xưởng may Ocean Uniform. Khi được hỏi về trải nghiệm sản phẩm, khách hàng tâm sự:

Đồng phục VINAGREEN không chỉ được mặc và sở hữu bởi nhân viên công ty. Đó còn là món quà mang nhiều ý nghĩa và dấu ấn đặc trưng thương hiệu để dành tặng đối tác, khách hàng của công ty. Công ty mình đặc biệt chú trọng may đồng phục chất lượng và cao cấp. Bởi đó là cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất giúp lan toả hình ảnh thương hiệu, đến gần hơn với khách hàng. Bên cạnh việc, gắn bó nội bộ nhân viên với nhau.”

Mỗi đơn vị sẽ có một góc nhìn riêng về giá trị của áo đồng phục. Tiêu chí lựa chọn áo đồng phục cũng sẽ khác nhau. Điều quan trọng là, những đơn vị may như Ocean Uniform cần hiểu được trăn trở của khách hàng để đưa ra được giải pháp phù hợp nhất đáp ứng mọi tiêu chí đề ra. Đồng phục giờ đây không chỉ là chiếc áo được quy định mặc hàng tuần, hay những ngày quan trọng. Mà đó còn thể hiện sự trân trọng từ phía doanh nghiệp đối với nhân viên cũng như thương hiệu của mình. “Muốn biết doanh nghiệp như thế nào, hãy cứ nhìn vào chiếc áo đồng phục của họ để cảm nhận”.

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC