Giỏ hàng

May áo khoác đồng phục chất lượng cao gia tăng chỉ số về giá trị thương hiệu

 • Nếu bạn là viên kim cương, bạn muốn nằm trên ngón tay của người giàu sang chứ không phải trong ngăn kéo của người túng quẫn.
 • Nếu bạn là cái cuốc bạn muốn thuộc về người nông dân, chứ không phải dựng ở sân sau của nhà trọc phú.
 • Còn khi bạn là tấm vải ngoài chợ, bạn muốn lọt vào con mắt của một người thợ may chứ không phải một người lao công đang đi tìm giẻ lau nhà.

Khi đặt giá trị của mình ở đúng chỗ … dù bạn là viên kim cương hay cái cuốc cũng đều là “bảo bối”.

[Sưu tầm]

Tại sao doanh nghiệp cần có đồng phục áo khoác chất lượng cao

Câu chuyện về những chiếc áo khoác đồng phục chất lượng cao thương hiệu Ocean cũng vậy. Thời tiết thu đông, đồng phục áo khoác không chỉ tạo nên:

 • Giá trị thương hiệu đồng nhất
 • Gắn kết nội bộ doanh nghiệp
 • Gia tăng chỉ số yêu thích thương hiệu từ nhân viên và khách hàng
 • Mà còn giữ ấm và đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho nhân viên.

Năm 2020 là một năm với nhiều “chuyện buồn” của doanh nghiệp Việt Nam khi làn sóng Covid đi rồi trở lại. Những trong những khó khăn, thử thách người thành công luôn là người biết nhìn ra cơ hội, tận dụng mọi thời điểm để chuẩn bị và bứt phá. Thời điểm này chắc chắn không phải là dịp “ngủ đông” đối với kinh tế hay bất kì thương hiệu nào.

Để thu hút và san sẻ gánh nặng với các thương hiệu, cùng nhau đi qua mùa dịch thành công; đơn vị sản xuất, thiết kế đồng phục chất lượng cao Ocean Uniform bắt đầu các chương trình TIẾT KIỆM CHI PHÍ MAY ĐỒNG PHỤC cho doanh nghiệp lên tới 15%. Để mỗi thương hiệu đều được khoác lên mình diện mạo mới thông qua chiếc áo đồng phục chất lượng cao. Chắc chắn giá trị thương hiệu sẽ được gia tăng mạnh mẽ, giúp công ty bứt phá doanh thu trong và sau mùa dịch.

Đồng phục áo khoác chất lượng cao- chú trọng trong từng tiểu tiết

 1. Chất vải bền, chống nước, bất chấp mọi thời tiết.
 2. Từng đường kim mũi chỉ gia công chắc chắn, tỉ mỉ
 3. Logo in chất lượng, không bong tróc khi sử dụng
 4. Thiết kế form dáng đẹp, vừa vặn, phù hợp với mọi vóc dáng.
 5. Khoá chống nước với độ bền cao

Đồng phục Ocean đắt lắm, chỉ dành cho đại gia thôi !?

Với Ocean Uniform, mỗi khách hàng, mỗi thương hiệu là một “đại gia”. Bất kể quy mô công ty. Bất kể ngành nghề nào. Vì khi họ sử dụng đồng phục Ocean chất lượng cao ít nhất họ đã là đại gia về đồng phục mang thương hiệu doanh nghiệp rồi.
Bạn nào quan tâm may áo khoác đồng phục chất lượng cao, vui lòng gọi số máy 02466861582 để được trải nghiệm dịch vụ tư vấn tận tâm và thiết kế miễn phí ngay hôm nay.

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC