Giỏ hàng

Top 5 câu hỏi không thể ngó lơ khi in áo đồng phục giá rẻ

In áo đồng phục giá rẻ là xu hướng hiện nay của các tổ chức, doanh nghiệp, nhóm, lớp,…để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn cũng có dự định đó, đừng ngó lơ 5 câu hỏi thường gặp khi in áo đồng phục giá rẻ trong bài viết dưới đây. 

Top 5 câu hỏi không thể ngó lơ khi in áo đồng phục giá rẻ

Top 5 câu hỏi không thể ngó lơ khi in áo đồng phục giá rẻ

1. Làm thế nào để nhận biết in áo đồng phục giá rẻ hay không?

Giá thành luôn là yếu tố đầu tiên cần cân nhắc khi lựa chọn đơn vị in áo đồng phục. Bởi thế để chọn đúng đơn vị in giá rẻ theo yêu cầu, bạn hãy thực hiện theo 5 gợi ý sau đây:

1.1. So sánh giá thành của cùng chất liệu

Bạn hãy so sánh chất liệu vải của nhiều đơn vị in áo, xem cùng một loại vải cùng một kiểu đồng phục thì đơn vị nào có giá thành rẻ hơn. 

Xem thêm: Bảng giá áo đồng phục tại đồng phục Ocean

1.2. Miễn phí thiết kế hay không? 

Miễn phí thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm được thêm một khoản chi phí không nhỏ. Bạn nên so sánh giữa các địa chỉ in áo đồng phục vừa tìm được để tìm đơn vị miễn phí tiền thiết kế.

1.3. Có chi phí phát sinh cho áo đồng phục không? 

Bạn cần trao đổi với cơ sở in đồng phục để chắc chắn mình không phải trả thêm khoản phí nào sau khi ký hợp đồng. Vì có một số địa chỉ in áo đồng phục giá rẻ sẽ thêm chi phí cho những phát sinh từ những lỗi không đáng có. 

1.4. Bạn có được giao hàng miễn phí? Miễn phí như thế nào?

Khâu giao hàng sau khi in áo cũng cần được quan tâm. Nhiều cơ sở in áo có mức phí giao hàng rất cao, đôi khi cao hơn cả tiền áo. Vì thế, bạn nên có thêm những trao đổi về mức mức chi phí giao hàng là bao nhiêu, nếu miễn phí thì có những điều kiện gì. Tốt hơn hết là bạn nên chọn những đơn vị miễn phí vận chuyển khi có nhu cầu in áo giá rẻ.

1.5. Các chính sách bán hàng khác như nhiều áo thì được giảm giá không?

Khi chọn đơn vị in áo đồng phục, bạn cũng cần lưu tâm đến các chính sách bán hàng như: Đơn hàng giá trị cao có được giảm giá hay ưu đãi gì không? Đặt nhiều áo có được giảm giá? Đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn lựa chọn được đơn vị in áo giá tốt. 

2. Làm thế nào để in áo đồng phục giá rẻ mà chất lượng?

Chất lượng áo đồng phục sẽ phụ thuộc vào giá tiền, giá rẻ thì khó có được chất lượng cao. Bởi cùng kiểu vải, có đơn vị in sẽ sử dụng nhân công giá rẻ, máy móc lỗi thời để giảm giá thành sản xuất. Chiếc áo nhận được bị may cẩu thả, cắt dáng không chuẩn, đường chỉ dễ bị bục. Chỉ sau một thời gian ngắn, chiếc áo sẽ mất đi chất lượng ban đầu và không sử dụng được nữa.

Bởi vậy, để có được một chiếc áo chất lượng từ loại vải cho đến đường may, hình in, bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị in phù hợp.

3. In áo đồng phục giá rẻ ở đâu?

Khi tìm kiếm cụm từ “in ao dong phuc gia re” bạn sẽ thấy có rất nhiều địa chỉ hiện ra. Bạn hãy lựa chọn đơn vị in gần nơi bạn sinh sống, đáp ứng được các tiêu chí trên và đến xem tận nơi. Bạn sẽ đánh giá trực tiếp được chất lượng sản phẩm, thống nhất ý tưởng và giải đáp các thắc mắc liên quan. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng nếu bạn đặt yếu tố giá rẻ lên hàng đầu.

4. Những điều cần lưu ý khi in áo đồng phục giá rẻ là gì?

Khi lựa chọn địa chỉ đặt in giá rẻ, bạn cần chú ý những điều sau đây để có thể mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất:

4.1. Sự uy tín của đơn vị in 

Những đơn vị có uy tín trên thị trường sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian giao nhận và giá thành như đã cam kết. Bạn có thể tìm hiểu thông qua những phản hồi của khách hàng đã từng in áo tại những địa chỉ đó trên facebook hoặc google để có lựa chọn chính xác nhất.

4.2. Chất liệu đồng phục 

Chất liệu quyết định đến sự thoải mái của người mặc cũng như giá thành của sản phẩm. Trong số những chất liệu mà đơn vị in đưa ra, bạn hãy lựa chọn loại vải phù hợp. Một số dòng vải in đồng phục phổ biến như là: 

  • Vải lacoste: vải có chất lượng cao, thấm hút tốt, chất vải bền, giá thành cao.
  • Vải cotton: vải 100% cotton là loại vải tốt nhất, có độ thấm hút cao, giá thành cao. Các loại vải cotton khác có giá rẻ hơn nhưng ít thông thoáng và dễ bị giãn…

4.3. Đường may

Một sản phẩm chất lượng tốt sẽ có đường may đẹp, không thô kệch, áo không bị lệch.. Vì thế, bạn cũng cần xem xét tất cả đường may của áo khi quyết định chọn đơn vị. 

4.4. Công nghệ in sử dụng 

In áo đồng phục giá rẻ bằng công nghệ in kém chất lượng thì hình in dễ bị co nhúm, lệch màu hay in không đúng vị trí. Nhưng những sản phẩm được in bằng công nghệ hiện đại thì sẽ khác hoàn toàn. Vì thế, khi chọn đơn vị in áo đồng phục, bạn cũng lưu ý điểm này. 

5. Nên chọn in áo giá rẻ hay in áo giá cao nhưng chất lượng?

Việc lựa chọn in áo giá rẻ hay in áo giá cao nhưng chất lượng cao tùy thuộc vào ý muốn của người sử dụng. Nếu đặt yếu tố giá rẻ lên hàng đầu thì bạn nên chọn in áo giá rẻ để tối ưu chi phí. Nếu ưu tiên chất lượng hơn thì bạn hãy chọn in áo giá thành cao hơn nhưng đi liền với chất lượng tốt hơn.

Nên chọn in áo giá rẻ hay in áo giá cao nhưng chất lượng

Nên chọn in áo giá rẻ hay in áo giá cao nhưng chất lượng?

Từ nhiều năm nay, đồng phục đã trở thành nét Văn hóa doanh nghiệp không thể thiếu. Đồng phục cũng đã trở thành người bạn của tuổi học trò. Bởi vậy, lựa chọn in áo đồng phục giá rẻ hay không, bạn hãy cân nhắc những tiêu chí trên để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Trả lời

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC