Giỏ hàng

Giúp CEO “nhặt sạn” trong doanh nghiệp của mình

Chia sẻ này danh cho những người đang làm chủ doanh nghiệp. Những người làm cố vấn chuyên gia cho các sếp. Hay thậm chí các bạn nhân viên trong công ty cũng nên biết. Chỉ là một “hạt sạn nhỏ” nhưng đủ để làm mất một hợp đồng giá trị, mất một khách hàng tiềm năng, hay thậm chị phá vỡ hình ảnh doanh nghiệp bấy lâu được xây dựng.

Doanh số cứ lẹt đẹt mãi mà đội marketing, đội sale, ngay cả chủ doanh nghiệp cũng tìm mãi không ra lí do xuất phát từ đâu. Trong khi sản phẩm đã có chỗ đứng trên thị trường, các ngân sách đổ về marketing, đầu tư cho làm thương hiệu vẫn đủ cả. Có một tình huống mà Ocean đã được chính khách hàng – CEO một doanh nghiệp chia sẻ:

  • “Gần đây, hình ảnh và doanh thu công ty anh đi xuống trong khi các ngân sách đầu tư vẫn được duy trì nhưng tỉ lệ chốt đơn của đội sales rất kém. Cho đến khi, anh đã phải đi theo từng bạn salesman gặp gỡ, tư vấn khách hàng để xem do kỹ năng tư vấn của sales bên mình đang có vấn đề hay vì lí do gì mà khách hàng không hợp tác với công ty”.

Kết quả, từ quan sát từng chi tiết nhỏ của vị CEO kia, mọi thứ từ kỹ năng, kiến thức sản phẩm của đội kinh doanh rất tốt. Nhưng từ trong ánh mắt khách hàng ngay từ lần đầu gặp mặt, có điều gì đó chưa được hài lòng, chưa thiện cảm.

Để ý một chút, thì hoá ra “hạt sạn” làm hỏng buổi gặp mặt ngay từ ấn tượng đầu tiên chính là chiếc áo đồng phục công ty chưa được ngay ngắn, phẳng phiu, chỉnh tề khi gặp gỡ khách hàng. Điều này, vô tình tạo một ấn tượng không tốt về sự thiếu chuyên nghiệp, về một người nhân viên không biết nâng niu, trân trọng sản phẩm công ty.

Chia sẻ về nguyên do này, người chủ doanh nghiệp cho biết “Trước nay, anh cứ nghĩ, áo đồng phục không cần đầu tư nhiều, chỉ cần áo giá rẻ nhân viên có thể mặc được khi đi làm là ổn. Nhưng giờ, áo đồng phục cũng chính là bộ mặt thương hiệu của công ty. Là việc để lại ấn tượng tốt hay không tốt ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên với khách hàng.”

Được nghe chia sẻ của khách hàng, Ocean mới hiểu thêm giá trị của một đơn vị may đồng phục công sở chuyên nghiệp. Không chỉ là cung cấp sản phẩm đồng phục thông thường, mà cần truyền tải giá trị doanh nghiệp, giá trị thương hiệu thông qua những chiếc áo từ chất liệu, màu sắc, đến thiết kế phù hợp.

Với Ocean, trong suốt 5 năm hoạt động, mỗi lần cộng tác với doanh nghiệp là một lần trải nghiệm “bài toán đồng phục” khác nhau. Làm sao để giúp doanh nghiệp tìm ra “đáp án” một cách phù hợp nhất chính là thách thức của Ocean Uniform. Chúng tôi không cam kết sản phẩm giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi chỉ cam kết, sản phẩm tốt nhất với giá phù hợp nhất cho bạn!

Không có thước đo nào chính xác hơn phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.

 

 

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC