Giỏ hàng

Ngạc nhiên với top công ty may mặc lớn trên thế giới và Việt Nam

May mặc chính là một trong những lĩnh vực vô cùng đa dạng và được chú trọng quan tâm ở khắp các quốc gia trên thế giới bởi nó đáp ứng nhu cầu không thể thiếu con người về thẩm mỹ và sự tiện dụng. Mời bạn theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về các công ty may mặc lớn nhất Thế giới và Việt Nam hiện nay.

1. Top 11 công ty may mặc lớn nhất thế giới

Dior

công ty may mặc dior

Công ty may mặc và thời trang Dior

Đây là công ty may mặc thời trang đến từ Pari, nước Pháp, được thành lập bởi Christian Dior. Đây là thương hiệu thời trang xa xỉ bậc nhất của châu Âu bởi từ khoảng thời gian Hậu thế chiến thứ 2, Dior đã tiêu tốn gần 20 thước vải chỉ để phục vụ cho một thiết kế váy chuông.

Chính từ những thành công đặc biệt nhận được từ bộ sưu tập mang tên New Look, thời trang Dior đã tạo được vị thế riêng cho mình từ những năm 40 của thế kỷ trước mãi cho đến bây giờ. Các thiết kế của Dior không chỉ tập trung vào đường nét, chi tiết, mà còn là sự sáng tạo về mặt cấu trúc, phom dáng độc đáo.

Một số thương hiệu thời trang nổi tiếng của Dior có thể kể đến là Dior Homme cho nam giới, Christian Dior cho nữ, và thương hiệu thời trang cho trẻ em Baby Dior.

Website của công ty Dior: www.dior.com

Inditex

công ty may mặc inditex

Công ty may mặc và thời trang Inditex

Là công ty sản xuất quần áo đa quốc gia, trụ sở chính của Inditex nằm tại thành phố Arteixo, nước Tây Ban Nha. Hiện nay, Inditex đã sở hữu hệ thống số lượng cửa hàng lên đến 7,200 nằm tại khắp 93 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thương hiệu chính và nổi tiếng của tập đoàn Inditex là Zara, Massimo Dutti, Oysho, Pull and Bear, Uterqüe…

Chiến lược kinh doanh của công ty của Inditex được đánh giá là vô cùng độc đáo bởi số lượng sản phẩm tập đoàn này tung ra thị trường rất hạn chế và có mẫu mã đa dạng, sau đó tập đoàn sẽ dựa trên sự phản hồi của khách hàng rồi tiếp tục điều chỉnh số lượng.

Website của công ty là: www.inditex.com

LVHM

công ty may mặc LVHM

Công ty may mặc và thời trang LVMH

LVHM là sự kết hợp giữa Moët-Hennessy và Louis Vuitton, được đánh giá là một trong những tập đoàn kinh doanh lĩnh vực đồ xa xỉ nổi tiếng thế giới.

ập đoàn LVMH đang sở hữu số lượng hơn 60 nhãn hiệu nổi tiếng, đặc biệt có nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới trên một trăm năm như: Louis Vuitton (1853), Chateau d’Yquem (1593), Hennessy (1765), Moët & Chandon (1743), Hiện nay tập đoàn LVMH bao gồm khoảng 77000 nhân viên, hoạt động tại 2400 cửa hàng trên khắp quốc gia và vùng lãnh thổ. Doanh thu năm 2018 của LVMH đạt 17,053 tỷ euro.

Website: http://www.lvmh.com.

Nike

công ty may mặc Nike

Công ty may mặc Nike

Tập đoàn đa quốc gia Nike của Mỹ được biết đến về lĩnh vực thiết kế, sản xuất những mặt hàng quần áo thời trang, giày dép, phụ kiện, trang thiết bị cũng như một số dịch vụ liên quan đến lĩnh vực thể thao. Hiện nay trụ sở của Nike nằm tại khu vực đô thị Portland. Đến nay, tập đoàn này được đánh giá là thương hiệu quần áo, giày thể thao lớn nhất trên thế giới. Doanh thu mà tập đoàn Nike đạt được vào năm 2018 là khoảng 36,39 tỷ USD. 

Kering

công ty may mặc Kering

Logo công ty may mặc Kering

Kering là tập đoàn có trụ sở đặt tại thủ đô Paris của nước Pháp, nơi được mệnh danh là kinh đô thời trang thế giới.

Tập đoàn Kering có quy mô lớn mạnh và sở hữu nhiều thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới như: Gucci, Balenciaga, Yves Saint Laurent, Boucheron, Alexander McQueen, Bottega Veneta,… Doanh thu Kering đạt 7,64 tỷ euro trong nửa đầu năm 2019. 

Hermes

Công ty may mặc Hermes

Công ty may mặc Hermes

Trụ sở của Hermès nằm tại thủ đô Paris của nước Pháp. Công ty này được thành lập vào năm 1837, đến nay được biết đến là một trong những cái tên hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất các loại phụ kiện hàng da, nước hoa, hàng xa xỉ, và đặc biệt là quần áo may sẵn.

Logo của Hermes là một chiếc xe ngựa, logo này được sử dụng từ năm 1950 đến nay. Sản phẩm được xem là đắt đỏ nhất tại Hermes có giá lên đến cả triệu USD. Doanh thu năm 2018 của Hermes đạt 3.484,1 triệu euro.

Website: www.hermes.com

TJX

Công ty may mặc TJX

Công ty may mặc TJX

TJX là tập đoàn cung cấp các sản phẩm thời trang, quần áo may sẵn nổi tiếng thế giới, có nguồn gốc từ Mỹ.

Hiện nay, TJX đang lên các dự định dài hạn về chiến lược phát triển, nhằm nâng số cửa hàng cung cấp các sản phẩm từ 4.505 lên đến 5.600 trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Website của TJX là: www.tjx.com.

Richemont

Công ty may mặc Richemont

Công ty may mặc Richemont

Đây là tập đoàn của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1988, đến nay tập đoàn này có vị trí lớn mạnh và hiện sở hữu số lượng hơn 19 thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt trong số đó có đến 50% thương hiệu với lịch sử tồn tại trên 1 thế kỷ.

Hiện tại, số lượng cửa hàng của Richemont trên thế giới đã lên đến 1.740 cửa hàng. Các thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến của tập đoàn này là: Alfred Dunhill, Lancel, James Purdey & Sons,…

Website: www.richemont.com

Adidas

công ty may mặc adidas

Thương hiệu may mặc nổi tiếng Adidas

Đây là công ty sản xuất quần áo, giày và các dụng cụ thể thao nổi tiếng thế giới, có trụ sở chính tại nước Đức.

Trong lĩnh vực may mặc, thiết kế quần áo của công ty Adidas nổi tiếng với biểu tượng ba sọc kẻ chéo nằm song song nhau, đây cũng chính họa tiết nổi bật và là logo chính thức của công ty Adidas.

Doanh thu của công ty năm 2018 đạt 21,218 tỷ USD.

Website công ty: www.adidas-group.com.

Fast Retailing

Công ty may mặc fast retailing

Công ty may mặc Fast retailing là chủ sở hữu của Uniqlo

Tập đoàn Fast Retailing là một trong những công ty may mặc và bán lẻ thời trang được xếp loại hàng đầu tại Nhật Bản được thành lập từ năm 1949.

Hiện nay, Fast Retailing sở hữu số lượng cửa hàng lên đến hơn 2.300 cửa hàng tại khắp các quốc và trên thế giới. Các thương hiệu thời trang đình đám của công ty là: Uniqlo, J Brand, Theory.

Website của công ty: www.fastretailing.com

2. Top 12 công ty may mặc lớn nhất Việt Nam

Công ty May 10/10

Công ty CP May 10/10 là một trong những công ty may mặc lớn nhất Việt Nam. Trong chiến lược phát triển của mình, Công ty CP May 10/10 tiên thông trong việc nghiên cứu cách thức sản xuất cũng như đầu tư vào chất lượng của sản phẩm dệt may từng ngày.

Công ty May 10/10 cũng cung cấp nhiều sản phẩm với mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng, nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong lĩnh vực thời trang và may mặc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9/253 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 862 1736
 • Fax: 0436 363 862
 • Email: sales@det10-10.vn
 • Website: http://www.det10-10.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TextileJointStockCorporation1010
công ty may mặc 10/10

Hình ảnh bên trong công ty may 10/10

Công ty CP May Sông Hồng

Công ty CP May Sông Hồng có hệ thống lên đến hơn 20 xưởng sản xuất được xây dựng và hoạt động tập trung tại khu vực tỉnh Nam Định.

Đây là khu vực sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lý như gần các cảng biển lớn, sân bay và nguồn nhân lực dồi dào.

Hiện nay công ty CP May Sông Hồng luôn không ngừng phát triển thêm đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dệt may. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 105 Nguyễn Đức Thuận, Nam Định
 • Điện thoại: 02283 649 365 
 • Fax: 02283 646 737
 • Email: info@songhong.vn – changagoidemsonghong6688@gmail.com
 • Website: www.songhong.vn – www.changagoisonghong.vn
công ty may sông hồng

Hình ảnh công ty may Sông Hồng

Công ty CP May Nhà Bè

Công ty CP May Nhà Bè được thành lập vào năm 1973, đến nay đây là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành dệt may nổi tiếng tại Việt Nam.

Hiện nay, May Nhà Bè đã sở hữu số lượng lên đến 35 đơn vị và xí nghiệp thành viên cùng đội ngũ hơn 20.000 cán bộ công nhân viên cùng 15.000 máy móc thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất. 

 • Thông tin liên hệ: 
 • 04 đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 38720077 – 38729124
 • Fax: (028) 38725107
 • Website: nhabe.com.vn
công ty may nhà bè

Tổng công ty may mặc Nhà Bè

Công ty CP Dệt May 29/03

Công ty cổ phần Dệt-May 29/3 (còn có tên gọi khác là Hachiba ) là đơn vị được thành lập vào năm 1976, tiền thân của công ty này là tổ hợp dệt.

Đây là công ty may mặc hoạt động tốt trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và chất lượng cao.

Kim ngạch xuất khẩu của công ty CP Dệt May 23/09 năm 2015 ước đạt lên đến 50 triệu USD.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60 Mẹ Nhu, Q.Thanh khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511.3756999
 • Fax: 0511.3759622
 • Email: hachiba@dng.vnn.vn
 • Website: http://www.hachiba.com.vn/
Hình ảnh công ty may 29/3

Hình ảnh công ty may mặc 29/3

Tập đoàn dệt may Việt Nam – Vinatex

Tập đoàn dệt may Vinatex là một trong những tập đoàn có cơ chế hoạt động theo mô hình mới, về tài chính, nhân sự tập đoàn được cổ phần hóa mạnh mẽ nhằm thúc đẩy sự đầu tư và mở rộng quy mô.

Chính vì vậy hiện nay tập đoàn có sự hợp tác chiến lược của hai nhà đầu tư lớn, tầm cỡ đó là VID và VINGroup.

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn là đầu tư vào phát triển công nghiệp dệt, nhuộm hoàn tất cũng như cung ứng hoàn chỉnh các sản phẩm dệt may.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh 
 • Số điện thoại: (+84-8).38293649 – Fax: (84-8).38294521
 • Email: info@vinatex.com.vn
 • Website: http://www.vinatex.com
Công ty may mặc Vinatex

Phối cảnh công ty may mặc Vinatex

Công ty dệt may Hà Nội Hanosimex

Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hà Nội là một trong các đơn vị hàng đầu tại nước ta hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các mặt hàng may mặc với chất lượng và kiểu dáng hàng đầu Việt Nam.

Lĩnh vực sản xuất chính của công ty là cung ứng các sản phẩm sợi, vải, các loại quần áo dệt kim,… trong nước và xuất khẩu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8 – Tòa nhà Nam Hải LakeView  Khu đô thị Vĩnh Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai Hà Nội
 • Điện thoại: 024 8621 024
 • Fax: 024 8622 334
 • Email: support@hanosimex.com.vn
 • Website: http://www.hanosimex.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HanosimexCorp/
Hình ảnh sản phẩm của công ty may Hanosimex

Mẫu mã thời trang của công ty may Hanosimex

Công ty CP Phong Phú

Tổng Công ty CP Phong Phú là đơn vị cung cấp các mặt hàng dệt may với kinh nghiệm hơn 52 năm hình thành và phát triển.

Hiện nay, công ty luôn không ngừng đề ra những chiến lược phát triển, đổi mới một cách linh hoạt nhằm tận dụng tối đa những ưu thế về thị trường và nguồn nhân lực nhằm nâng cao vị thế trong lĩnh vực may mặc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48 Tăng Nhơn Phú, KP3, P. Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP. HCM, Việt Nam
 • Điện Thoại: 08 6684 7979 – Fax: 08 3728 1893
 • E-mail: info@phongphucorp.com
 • Website: www.phongphucorp.com
 • www.mollis.com.vn
Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập công ty may mặc Phong Phú

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập công ty may mặc Phong Phú

Công ty CP May Việt Tiến

Tổng Công Ty CP May Việt Tiến là đơn vị nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh những sản phẩm may mặc, thời trang như: Đồng phục học sinh, áo sơ mi nam nữ, váy đồng phục học sinh, may áo thun, áo quần áo thể thao,…

Hiện nay những sản phẩm mang thương hiệu Việt Tiến đã có mặt khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, với hệ thống cửa hàng bao gồm 1.390 cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 07 Lê Minh Xuân – Q. Tân Bình – TP Hồ Chí Minh
 • ĐT: (84.28) 38640800 (22lines)
 • Email: tongdai@viettien.com.vn
Công ty may Việt Tiến

Công ty may Việt Tiến

Công ty May Gia Định Giditex

Công ty May Gia Định là công ty nhà nước bao gồm một số doanh nghiệp thành viên khác hoạt động trong lĩnh vực dệt may.

Hiện nay các ngành hoạt động của công ty dệt may Gia Định có thể kể đến như: Công nghiệp may, dệt, cung cấp mua bán thiết bị dệt may, vật liệu dệt may,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10-12-14-16 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (84-8) 3.8214302
 • Fax: (84-8) 3.8216794
 • Email: info@giditexco.com.vn
 • Website: www.giditexco.com.vn
Gặp mặt cổ đông công ty may mặc Gia Định

Gặp mặt cổ đông công ty may mặc Gia Định

Công ty May Đồng Nai

Công ty May Đồng Nai sản xuất và cung cấp những sản phẩm may mặc tiêu thụ tại thị trường nội địa và xuất khẩu sang nước ngoài.

Yếu tố giúp sản phẩm của công ty nhận được sự tín nhiệm của khách hàng chính là chất lượng, giá thành hợp lý và uy tín trong việc hoàn thành các đơn hàng.

Sản phẩm của công ty May Đồng Nai đã có mặt tại khắp các thị trường lớn như: Châu Âu, Mỹ, Nhật, Canada, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 2, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai 
 • Điện thoại: 02513 836 151
 • Fax: 02513 836 141 
 • Email: donagamex@donagamex.com.vn 
 • Website: http://www.donagamex.com.vn
Hình ảnh công ty may Đồng Nai

Hình ảnh công ty may Đồng Nai

Công ty May Sài Gòn

Công ty May Sài Gòn được thành lập năm 1993 và đến nay sau nhiều năm hoạt động đã vinh dự được bình chọn là 1 trong 50 doanh nghiệp có hoạt động tốt nhất.

Hiện nay công ty May Sài Gòn đang quản lý 4 xí nghiệp may có quy mô lớn, cùng nguồn lao động lên đến hơn 4.000 người.

Những sản phẩm của công ty May Sài Gòn luôn được đánh giá cao và xuất khẩu sang thị trường các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu,… 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:252 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3984 4822
 • Email: headoffice@garmexjs.com
 • Website: http://www.garmexsaigon-gmc.com

 

Cty May Thái Sơn SP

Công ty May Thái Sơn SP là một công ty may mặc với kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc hơn 26 năm.

Đây là công ty may mặc được đánh giá khá cao bằng việc cung cấp những sản phẩm may mặc bằng vải dệt kim.

Hiện nay, công ty May Thái Sơn SP đã sản xuất số lượng lớn những sản phẩm dệt kim dành mang tính thời trang và tiện dụng cho phụ nữ và nam giới, tiêu biểu là 4 dòng sản phẩm chính đó là: Aloha Fashion,Aloha Kids,  Aloha Fancy, Aloha Smart.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 143/11H Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
 • Điện thoại: (028) 38990022
 • Số Fax: (028) 35128850
 • thai-son@hcm.fpt.vn
 • www.thaisonspgarment.com
Công ty may mặc Thái Sơn

Hình ảnh công ty may mặc Thái Sơn

Bạn vừa tham khảo top các công ty may mặc có quy mô và tên tuổi nổi tiếng trên thế giới và trong nước. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý trong việc tìm kiếm các công ty, thương hiệu thời trang, may mặc phù hợp với nhu cầu của bản thân để lựa chọn nhé!

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC