Giỏ hàng

Bảng giá in áo lớp chi tiết tại đồng phục Ocean tha hồ lựa chọn

Hiện nay, in áo lớp là một trong những phong trào phổ biến ở nhiều cấp học. Tuy nhiên, quá nhiều cơ sở may mặc và bảng giá in áo lớp khác nhau khiến các bạn trẻ không khỏi đau đầu. Đừng lo, bảng giá in áo lớp chi tiết tại Đồng phục Ocean sẽ giúp bạn an tâm với nhiều sự lựa chọn phong phú mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 

Bảng giá in áo lớp

Bảng giá in áo lớp

1. Bảng giá in áo lớp

Đồng phục lớp có rất nhiều lựa chọn đa dạng theo chất vải, kiểu dáng áo và kỹ thuật in. Với mỗi kiểu áo sẽ có một mức giá khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch là không quá nhiều. Bạn có thể tham khảo bảng giá in áo lớp của Ocean chi tiết dưới đây:

Kiểu áo cổ trònGiá áo (VNĐ/Áo)
> 100Liên hệ để được giá hấp dẫn
81-10079.000
61-8089.000
31-60 99.000
21-30109.000
10-20119.000

 

Yêu cầu thêmPhụ phí (VNĐ/Áo)
Áo cổ xẻ, cổ tim; Áo xẻ tà; Áo cổ bẻ, Tay bo5.000
Áo lửng tay; tay zắc lăng; tay nối10.000
Áo dài tay; in tên riêng; thêm mũ15.000
Logo tay7.000 (màu đầu tiên)

3.000 (màu tiếp theo)

 

  • Bảng giá in áo lớp trên đây sẽ có chút sai lệch so với thực tế bởi sự kết hợp các thiết kế và yêu cầu riêng theo sở thích của bạn. Tuy nhiên, sự chênh lệch này cũng sẽ không quá lớn bởi mỗi chi tiết và thiết kế thêm chỉ dao động từ 5.000 – 15.000 VNĐ.
  • Tùy vào chất liệu vải bạn lựa chọn in áo mà giá thành cũng sẽ có sự thay đổi. Bạn có thể chọn vải lacoste thường, lacoste chun hoặc cotton chun. Cả ba chất liệu này đều có chất lượng đảm bảo, giá thành chỉ xê dịch, chênh nhau rất nhỏ.
  • Trong trường hợp bạn cần sản phẩm gấp, bạn có thể liên hệ với công ty và đề xuất yêu cầu. Tuy nhiên giá thành sản phẩm chắc chắn cũng sẽ tăng lên do thời gian làm gấp rút hơn thông thường.
  • Ngoài ra, đặt hàng với số lượng lớn các bạn sẽ nhận được giá ưu đãi. Đặc biệt, nếu số lượng lớn hơn 100 áo, bạn có thể liên hệ với bên công ty để thỏa thuận giá.

2. Chính sách vận chuyển, thanh toán

Ocean có hai hình thức thanh toán đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bạn có thể trực tiếp đến công ty đặt cọc và thanh toán bằng tiền mặt hoặc sử dụng phương thức chuyển khoản/internet banking. Sau khi thanh toán xong, công ty sẽ nhanh chóng kiểm tra đơn hàng để giao đến cho bạn sản phẩm cuối cùng.

Ocean đảm bảo cung cấp cho bạn chính sách vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bạn có thể nhận hàng tại cơ sở của Ocean hoặc nhận tại nhà. Nếu bạn ở nội thành Hà Nội, bạn chỉ việc thông báo thời gian và Ocean sẽ giao hàng đến cho bạn. Nếu bạn ở các tỉnh thành khác, bên công ty sẽ giao hàng theo dạng chuyển phát hoặc các nhà xe chuyển hàng miễn sao bạn có thể lấy hàng thuận lợi nhất.

Đặc biệt, đối với áo lớp đặt số lượng lớn, các bạn sẽ được ưu đãi miễn phí phí vận chuyển.  

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

3. Cam kết về chất lượng hàng đầu

Đến với Ocean, bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

  • Chất lượng áo để in: áo được làm bằng chất liệu vải lacoste theo tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật Bản, có độ co giãn, thoáng mát, không xù, không phai màu. Sản phẩm được may bằng sợi chỉ dù, có độ bền gấp 5 lần các loại chỉ thông thường trên thị trường. Bên cạnh đó, vai và nách còn được gia cố thêm một đường may nữa vừa tạo độ phẳng tăng thêm tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ bền cho sản phẩm.
  • Công nghệ in áo hiện đại: Máy móc và công nghệ in tiên tiến đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Ocean đảm bảo sẽ đem lại cho bạn những chiếc áo sinh động, nhiều màu sắc với độ sắc nét cao.

Áo lớp không chỉ thể hiện được tinh thần đoàn kết và thống nhất, mà còn giúp các bạn thể hiện được “phong cách” riêng của lớp mình. Với bảng giá in áo lớp chi tiết tại Ocean, hy vọng cung cấp thêm cho các bạn thông tin và sự lựa chọn phù hợp. Đến với Ocean, chắc chắn cả lớp sẽ không thất vọng với những chiếc áo lớp xinh đẹp và thoải mái, tự tin khẳng định “cá tính”.

Trả lời

Facebook Instagram Youtube Zalo Top

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HƠN 10000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC